Vì sao chàng nên “yêu” chậm lại

Sex quá nhanh khiến cơ thể hai người phải vận động ở cường độ cao dẫn tới tăng thân nhiệt, tăng tiết mồ hôi ở da và gây kiệt sức nhanh chóng.

Sex chậm lại không chỉ giảm mất sức mà còn giúp cho hai người bắt kịp nhịp độ của nhau. Theo chuyên gia tình dục, tiến sĩ Joel Block, nghiên cứu gợi ý rằng trung bình đàn ông đạt cực khoái sau 2 phút thâm nhập cường độ nhanh, trong khi trung bình phụ nữ mất 14 phút. Rõ ràng chênh lệch này là không nhỏ.

Khi giảm nhịp độ xâm nhập, nam giới không chỉ tạo thêm cơ hội giúp đối tác đạt khoái cảm mà còn giúp tăng chất lượng “yêu” cho chính mình. Nghiên cứu cho thấy việc ghìm lại quá trình lên đỉnh giúp tăng khoái cảm khi xuất tinh thật sự.

ly-do-chang-nen-yeu-cham-lai-f163_450
Ảnh minh họa

Tiến sĩ Block cũng cho biết, sex chậm cho người nữ thêm thời gian để tận hưởng khoái cảm. Động tác “yêu” chậm rãi giúp hai người có thêm thời gian ve vãn, tán tỉnh và âu yếm nhau hơn, khiến cuộc vui thêm phần lãng mạn.

Tiến sĩ Block nói rằng thực hành động tác giống như bài tập Kegel mà phụ nữ vẫn tập sẽ giúp mang lại hiệu quả. Khi đó người nam sẽ co giãn cơ đáy chậu chậm rãi và lâu hơn trong khi đang quan hệ, động tác này giúp giảm tốc độ yêu và lên đỉnh để cuộc yêu kéo dài hơn. Mỗi động tác co vào nên kéo dài trong 2 tới 3 giây trước khi thả lỏng rồi lặp lại.

*** Nguồn: http://tinbaihay.net/ly-do-chang-nen-yeu-cham-lai/post-17233357049897825378.htm