Tập 16 phim Người tình ánh trăng dời phát sóng vào tối nay (18/10)

người tình ánh trăng

Trước giờ phát sóng tối qua (17/10), đài SBS của Hàn Quốc tuyên bố sẽ hoãn phát sóng tập 16 phim Người tình ánh trăng, nhường chỗ cho lịch phát sóng bóng chày, và dời lại vào tối ngày 18/10. Như vậy, những fan nào của bộ phim vốn đang thất vọng vào tối qua thì tối nay nhớ đón xem nhé.

người tình ánh trăng

Với mức đầu tư khủng, dàn diễn viên toàn sao hạng A của Hàn Quốc và kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn, bộ phim truyền hình do đài SBS của Hàn Quốc phát sóng đang khiến cho nhiều khán giả Việt Nam “thấp thỏm” chờ đợi trước ngày phát sóng mỗi tập phim. Đặc biệt, trong tập 15 phim Người tình ánh trăng, đoạn căng thẳng và gay cấn là cảnh Hoàng tử Wang Eun bị vây bắt khiến càng khiến cho người xem mong chờ tập 16.

Tuy hoãn phát sóng trên đài SBS nhưng tập 16 của Người tình ánh trăng vẫn được chiếu trên website youku, mặc dù sau đó đã bị gỡ bỏ khỏi trang web này để tránh ảnh hưởng đến rating phim trên đài SBS cũng như các khu vực khác. Cư dân mạng cũng chia sẻ nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến bộ phim và tập 16 hứa hẹn sẽ là một tập phim khiến người xem khóc hết nước mắt bởi bi kịch của các nhân vật.

Link: http://afamily.vn/phim-bi-hoan-chieu-fan-nguoi-tinh-anh-trang-duoc-an-ui-bang-canh-hot-cua-lee-jun-ki-iu-20161018124711108.chn

 

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...