Nội dung phim Người tình ánh trăng tập 17: Wang Yo muốn giết Hae Soo?

Bộ phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers) gây sốt trên đài SBS của truyền hình Hàn Quốc đã gần chấm dứt với nhiều tình tiết ngày càng căng thẳng. Cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các vị hoàng tử ngày càng trở nên quyết liệt hơn. Đặc biệt, Wang Yo đang rắp tâm muốn giết Hae Soo bằng nhiều cách.

Xem thêm: Fan nữ ‘Người tình ánh trăng’ mê mẩn với vẻ lạnh lùng của Lee Jun Ki

Phim người tình ánh trăng

Kết thúc tập 16, nhà sản xuất đã hé lộ những tình tiết gay cấn về trong nội dung phim Người tình ánh trăng tập 17.

Trong tập 16 phim Người tình ánh trăng, người xem càng cảm thấy muốn chúc mừng cho tình yêu giữa cặp đôi chính Hae Soo và Wang So bao nhiêu thì lại lo lắng cho tính mạng của Wang So bấy nhiêu, trước những mưu đồ độc ác của Wang Yo, vị tam hoàng tử bất ngờ “trở về từ cõi chết” đã giết vua cha Hye Jong tại chỗ bằng cách đẩy nhà vua xuống bồn tắm chứa độc dược.

Wang Jung (Ji Soo) đã tìm cách để giúp vợ chồng Thập hoàng tử bỏ trốn. Đáng tiếc kế hoạch chưa kịp thực hiện, quân lính đã ùn ùn kéo đến để vây bắt Wang Eun và Soon Duk. Mặc cho Soon Duk chủ động một mình ở lại chống trả, Wang Eun cương quyết không chịu đi. Anh thà cùng vợ đương đầu với hiểm nguy.

Để không cho phép Wang Yo bắn cung giết chết anh em của mình Wang So đã tự tay chém chết vợ của Wang Eun. Trước cái chết đầy thương tâm của vợ mình, Wang Eun như chết lặng và anh cũng không còn muốn được sống nữa.

Wang So cũng vô cùng đau khổ khi mình phải ra tay giết chết những người vô tội. Còn nhà vua Wang Yo thì ngày càng độc ác hơn, có vẻ như quyền lực đã làm mất đi nhân tính của Wang Yo, đến nỗi hắn ta thậm chí không nhận ra được mẫu hậu của mình. Không chỉ một lần mà những hai lần Wang Yo đe dọa tính mạng của Hae Soo trước mặt của Wang So. Chính vì thế mà để bảo vệ người con gái mà anh yêu, Wang So đã không ngần ngại trở thành tay sai, trở thành chó săn người của vua Wang Yo.

Nhưng Wang Yo vẫn không vì vậy mà từ bỏ ý định giết chết Hae So. Liệu Wang So sẽ làm gì để bảo vệ người con gái mình yêu? Đừng bỏ lỡ Tập 17 Người tình ánh trăng phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc và được cập nhật trên HTV2 vào ngày hôm sau.

Link: http://tamsugiadinh.vn/phim-hay/nguoi-tinh-anh-trang-tap-17-wang-yo-muon-giet-chet-hae-soo-tsgd16826

Trailer Người tình ánh trăng tập 17:


MỚI NHẤT