Mỗi đấng mày râu, trung bình sẽ “sex” bao nhiêu lần trong cuộc đời!?

Con số này bạn không bao giờ tưởng tượng ra được đâu. Theo các nhà nghiên cứu và phát hiện thì trung bình một người Anh sex khoảng 5.778 lần trước khi qua đời…

Hàng ngàn năm về trước, có những thời điểm sự sống còn của loài người thực sự bị đe dọa. Để ngăn không cho thảm cảnh xảy ra với nhân loại, tổ tiên của chúng ta sinh tồn theo cách… thủ công nhất: sex và đẻ thật nhiều.

Điều này chẳng có gì đáng cười, vì đó là lúc sự sinh tồn của cả một giống nòi phụ thuộc vào đó. Nhưng qua thời gian, quan niệm về “chuyện ấy” cũng thay đổi. Sex ngày nay không còn để sinh con đẻ cái, mà còn phục vụ cho những nhu cầu cao cấp hơn thế. Chuyện đó giờ đây trở thành một trải nghiệm, giúp nâng cao đời sống tinh thần của tất cả chúng ta.

4

Xét ra, “chuyện ấy” của hôm nay có khi cũng nhiều không kém so với khi loài người đang trên bờ vực tuyệt chủng.

Nhưng câu hỏi ở đây là, xét trên toàn bộ cuộc đời, bạn sẽ sex tổng cộng bao nhiêu lần? Câu hỏi này được các chuyên gia tại Quidco – website chuyên thực hiện những cuộc khảo sát đặt ra, và họ cũng tìm được câu trả lời.

Số lần làm chuyện đó nhiều hơn bạn nghĩ

Đầu tiên, nhân vật của chúng ta là một người bình thường, sống tại một nơi cũng không có quá nhiều biến cố, như Anh Quốc chẳng hạn. Người này sẽ sống thọ khoảng 83 tuổi – tuổi thọ trung bình của người dân Anh.

2

Tiếp theo, khảo sát của Quidco chỉ ra rằng trong một đời người, chúng ta sẽ gặp gỡ và có những mối tình lãng mạn với khoảng 6 – 8 người. Tuy nhiên, dựa trên tình trạng sức khỏe trung bình thì thời gian “have sex” sẽ chỉ kéo dài đến năm 65 tuổi thôi. Và theo Quidco, con số đó rơi vào tầm… 5.778 lần. Tức là, giả sử như bạn lần đầu làm chuyện đó vào năm 18 tuổi, mỗi tuần bạn sẽ làm 2 lần cho đến năm 65 tuổi. Nếu tính tổng thời gian diễn ra chuyện đó, con số sẽ rơi vào khoảng 0,45%, tức 117 ngày “have sex” liên tục.

3
Tổng cộng, bạn sẽ được chơi trò người lớn khoảng gần 6.000 lần trong đời

Tất nhiên, con số ở đây chỉ mang tính tương đối, nhưng thực sự số lần bạn làm chuyện người lớn nhiều hơn bạn tưởng. Vấn đề ở đây là, hãy nhớ sử dụng bao cao su sao cho thật phù hợp, bởi vì 5.778 lần sẽ chứa khá nhiều rủi ro đấy.

Lưu ý, bài viết chống chỉ định với những thánh FA định sống cả đời độc thân nhé

Link bài viết: http://ttvn.vn/khoa-hoc/trong-cuoc-doi-tong-cong-nguoi-ta-se-sex-bao-nhieu-lan–2120161110234055941.htm


MỚI NHẤT