Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Những bài tập đơn giản, giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo xuất tinh sớm!

Ngoài sử dụng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ giúp nam giới cải thiện chứng xuất tinh sớm. Thì những bài tập cực đơn giản, dễ thực hiện tại nhà mà MTV giới thiệu tới các bạn dưới đây. Cũng là phương pháp hữu hiệu giúp các quý ông kiểm soát được thời gian xuất tinh.

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm. Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có thể coi là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Hình minh họa
Hình minh họa

Duy trì lâu quan hệ tình dục vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, những gợi ý sau đây có thể có ích cho những người dễ xuất tinh sớm. Để giải quyết nhanh chóng vấn đề xuất tinh sớm thì việc chăm chỉ và kiên trì luyện tập một số bài tập tăng cường sức chịu đựng của cơ thể, nâng cao các nhóm cơ là rất cần thiết và đặc biệt hiệu quả để thoát khỏi chứng bệnh khó nói này.

Những bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản dành cho các quý ông thực hiện tại nhà:

Bài 1. Chống đẩy

Bài tập chống đẩy sẽ giúp cơ thể nam giới nâng cao các nhóm cơ ở tay, lưng, ngực và bụng. Phương pháp này sẽ giúp nam giới mạnh mẽ hơn trong việc đẩy lùi chứng bệnh xuất tinh sớm cũng như nâng cao sinh lý nam giới. Nam giới nên bố trí thời gian và chế độ luyện tập kiên trì mới mong đạt được kết quả tốt nhất

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-mtv2

Bài 2. Chống đẩy nâng cao

Để thực hiện bài tập này nam giới sẽ phải chụm 2 tay lại và tiến hành chống đẩy như bình thường. Phương pháp này giúp đẩy mạnh sự phát triển của tất cả các cơ trên cơ thể bởi chúng đều tham gia vào bài tập này đặc biệt là nhóm cơ 3 đầu (tripceps) – nhóm cơ giúp tăng mạnh sự vạm vỡ của cánh tay.

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-mtv3

Bài 3: Hít xà

Đối với những người hay tập luyện thì đây là bài tập thể hình không thể thiếu. Với bài tập này, nam giới vận dụng sức mạnh của tất cả các nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt là cơ tay và bụng để đưa cơ thể lên xuống từ đó và nhóm cơ ở vùng này được phát triển tăng cao có lợi cho việc phòng chống xuất tinh sớm và tăng cường sức khoẻ cho các đấng mày râu.

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-mtv4

Bài 4. Hít xà nâng cao

Tương tự với cách hít xà ở bài tập thứ 3. Tuy nhiên, trong phương pháp này bạn cần chuyển động cơ thể theo những hướng để nâng cao các nhóm cơ đối xứng với nhóm cơ ở bài tập chống đẩy giúp các cơ bắp cân đối, khoẻ mạnh hơn.

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-mtv5

Việc luyện tập thể hình chống xuất tinh sớm là rất cần thiết để nam giới. Ngoài việc nâng cao sức khoẻ còn tạo được sự tự tin phong độ trước mặt người tình, từ đó có thể dễ dàng xoá bỏ những mối lo tâm lý vốn là nguyên nhân chính gây nên chứng bệnh khó nói này ở các quý ông.

 

Bình luậnNhững bài tập đơn giản, giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo xuất tinh sớm!
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.