Thực hư tin đồn Minh Béo tự tử trong tù

Mấy ngày gần đây, trên mạng có tin đồn Minh Béo tự tử trong tù do không chịu nổi sự hành hạ trong tù ở Mỹ. Tuy nhiên, anh trai của Minh Béo đã xác nhận tin đồn trên là không đúng.

Minh Béo tự tử
Ảnh trên một trang mạng cho rằng Minh Béo tự tử trong tù vì không chịu nổi sự hành hạ.

Việc một trang mạng đăng tải tấm hình đám tang Minh Béo cùng bài viết cho biết Minh Béo do không chịu nổi sự hành hạ đã tự tử trong nhà tù nước Mỹ. Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn cùng gia đình nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, mới đây, anh trai Minh Béo, ông Hồng Phước Kiên đã đại diện gia đình bác bỏ tin đồn trên và cho biết Minh Béo vẫn khoẻ mạnh, chỉ có điều sau những biến cố trên, nam nghệ sĩ đã sụt hơn 22 kg, từ 102 kg xuống còn 80 kg.

Vào sáng hôm qua (ngày 8/10, theo giờ Mỹ), phiên toà xét xử Minh Béo về tội ấu âm đã diễn ra tại Toà án Westminster, Mỹ. Tại phiên toà, Minh Béo đã nhận 2 trong 3 tội danh là “quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi” và “toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi”. Còn về tội thứ 3: “hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên” Minh Béo đã không nhận. Cuối phiên toà, với hai tội danh Minh Béo đã nhận, công tố viên đề xuất mức phạt tù là 18 tháng. Ngày 16/12 tới, toà án Westminster sẽ đưa ra tuyên án cuối cùng.

Như vậy, tin đồn Minh Béo tự tử là hoàn toàn sai và có mang tính ác ý. Trước đây, cũng đã từng có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới bị tung tin đồn là tự tử, ví dụ là nam diễn viên hài Roman Atkinson, người được cho là vua hài nước Anh đương đại với vai diễn nổi tiếng Mr Bean.

Xem thêm: Mr Bean bị tung tin đồn tự tử ở tuổi 61


MỚI NHẤT