Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Công Phượng lần đầu lên tiếng sau tin đồn chia tay với Hòa Minzy

Tin đồn Công Phượng và Hòa Minzy chính thức đường ai nấy đi đã được lan truyền từ lâu, tuy vậy mới đây chàng tiền đạo mới chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Lần này trở về việt nam để tham gia trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Đón Công Phượng tại sân bay chỉ có gia đình và anh trai của anh. Không còn thấy bóng dáng của Hòa Minzy

Chàng tiền đạo Công Phượng khẳng định không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống
Chàng tiền đạo Công Phượng khẳng định không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống

Sau khi trở về chàng tiền đạo Công Phượng đã nhanh chóng ra sân tập luyện cùng các đồng đội của mình. Được Huấn luyện viên cho phép trả lời và gặp gỡ truyền thông Công Phượng đã tự tin khi giao tiếp không còn thấy hình ảnh Công Phượng rụt rè trước đám đông như trước.

Chuyện tình của Công phượng và Hòa Minzy từng được ví như  cặp Becks-Vic của Việt nam, thời gian gần đây cặp đôi này dính tin đồn chia tay. Khi nhắc đến chuyện tình cảm với Hòa Minzy, Phượng vẫn bị đứng hình vài giây lúc đầu tiền đạo tỏ ra khá rụt rè: “Sao mọi người biết được thông tin đó vậy?”.

Tuy nhiên, ngay sau đó anh lại thẳng thắn cho rằng: “Chuyện tình cảm suốt thời gian qua không ảnh hưởng gì đến cuộc sống bóng đá của tôi“.

cong-phuong2
Những hình ảnh thời còn mặn nồng bên nhau của cặp đôi Công Phượng-Hòa Minzy

Về phía mình, kết thúc chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy chọn cuộc sống tĩnh lặng hơn, nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian tập trung cho công việc, tham gia các game show và những dự án âm nhạc đang ấp ủ phía trước.

Nhiều người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng rằng có lẽ chuyện chia tay chỉ là tin đồn, nhưng giờ đây Công Phượng đã chính thức lên tiếng khẳng định, điều đó đã  khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc vì dấu chấm hết của câu chuyện tình đẹp này.

Bình luậnCông Phượng lần đầu lên tiếng sau tin đồn chia tay với Hòa Minzy
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.