Đăng tin tuyển bạn trai có SH, iPhone 7 chơi trung thu, gái xinh bị ‘ném đá tơi bời’

“Phải đẹp trai, đi xe SH, có iPhone 7 và trong túi phải “dằn” ít nhất 10 triệu đồng mỗi lần đi chơi” là những tiêu chuẩn tuyển bạn trai chơi trung thu của một bạn nữ đăng lên mạng. Ngay sau khi những tiêu chuẩn chọn bạn trai chơi trung thu được đăng lên mạng, không ít người đã bày tỏ ý kiến không đồng tình về status thể hiện lối sống thượng tôn vật chất, đậm mùi tiền của bạn nữ trên.

tuyển bạn trai chơi trung thu
Ảnh minh hoạ

Nguyên văn status tuyển bạn trai chơi trung thu của bạn nữ tên N. đăng trên MXH:

Cần tuyển người yêu đi chơi Trung Thu nè.

Điều kiện:

  • Phải đẹp trai, cao 1m7 trở lên, chuẩn men.
  • Phải có xe xịn, cỡ SH, Dylan trở lên. Mấy con Nouvo hay Air Blade ghẻ thì next dùm nha. Đừng nhắn tin cho mình mất công, mình không trả lời đâu.
  • Phải điện thoại xịn cỡ iPhone 7.
  • Mỗi lần đi chơi trong túi phải có ít nhất 10 chai (10 triệu đồng). Vì N. chỉ thích lui tới những quán bar, nhà hàng hoặc những địa điểm vui chơi sang trọng không à…

Không chỉ vậy, bạn gái tên N. trên còn nêu lý do tai sao “chuẩn bạn trai” của mình cao đến thế: “Vì N đẹp mà nên tiêu chuẩn N cao vậy đó. Mấy bạn nào không đủ điều kiện thì cũng đừng buồn nha. Ai thích N và có đủ điều kiện thì inbox cho N hoặc liên hệ số điện thoại…”.

Chưa rõ bạn nữ tên N. này đăng status tuyển bạn trai chơi Trung thu với mục đích “vui là chính” hay thật sự muốn tìm bạn trai chơi Tết trung thu ngày 16/9 tới, nhưng rõ ràng câu status của N. đã khiến cho nhiều người phải lắc đầu vì tư tưởng thực dụng và đam mê vật chất.

“Bạn trai là người yêu, là người cùng chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, chứ đâu phải là cái máy in tiền, tuyển bạn trai kiểu này chứng tỏ em ấy chưa bao giờ có người yêu thật sự” – Một bạn trai tên Quân ngao ngán.

“Ái dà, chắc cũng phải lên mạng đăng status tuyển bạn gái chơi trung thu quá, cao 1m7 trở lên, da trắng, đẹp cỡ Ngọc Trinh, có nhà mặt phố, bố làm to.. quá.” – Bạn nam tên Hải phản pháo bằng status ngược..

Cũng có nhiều bình luận “ném đá không thương tiếc” đến bạn nữ tên N: “Có thằng nào biết nhà em này thì đi mua dùm tao quyển từ điển rồi đập vào mặt nó hộ tao với”; “Em này đang nói ngôn ngữ gì thế. Tao ở trái đất nên đọc không có hiểu”; “Thêm một cô nàng ảo tưởng sức mạnh và bệnh nặng”; “Giá trị con người của em này tính sơ sơ tầm 150 triệu”.. hoặc mỉa mai: “Dẫn em ý lên nhà hàng sang trọng… Gọi đủ món xong giả vờ đi vệ sinh và về nhà ngủ. Nhắn lại cái tin chúc em ăn ngon miệng”; “Hầy tiếc quá. Mình đi Lamborghini và dùng Vertu, chứ không có SH và iPhone 7. Buồn thật”.

Cuộc sống giới trẻ dường như ngày càng có nhiều bạn xem vật chất làm thước đo mọi giá trị khác. Lối sống thực dụng, nhìn bộ quần áo, xe cộ, điện thoại, gia thế… để “phán” về một con người là những gì mà không ít bạn trẻ hiện nay đang mắc phải. Thiết nghĩ, đâu là nguyên nhân của những suy nghĩ trên? Giáo dục? Môi trường sống? Quá đủ đầy về mọi thứ trong cuộc sống?

Có điều, mình dám chắc bạn nữ trên chẳng tìm thấy ai để chơi trung thu này đâu..

Nguyên văn bài viết: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/gai-xinh-tuyen-nguoi-yeu-dep-trai-co-iphone-7-sh-di-choi-trung-thu-42782.html