Đến với Ngày hội dinh dưỡng lần đầu được Big C tổ chức

Từ 06/09 đến 19/09/2016, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm Bé yêu của mẹ và Mua sắm tiết kiệm, giảm giá cho hơn 1.200 sản phẩm với mức giảm giá đến 49%.

Cụ thể, đối với chương trình Bé yêu của mẹ, được Big C triển khai từ ngày 06/09 đến 19/09/2016, với mức giảm giá tối đa đến 49%, đối với hơn 400 sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ bầu và bé tập ăn, sữa bột các loại, các mặt hàng thời trang, quần áo giày dép cho bé, các sản phẩm chăm sóc da và vệ sinh cho bé, các loại đồ chơi, thời trang bé trai và bé gái… Đến siêu thị Big C dịp này, các mẹ sẽ dễ dàng tìm thấy hầu hết sản phẩm chăm sóc cho trẻ sơ sinh từ phấn thơm, dầu gội, tã giấy cho đến bao tay, khăn tắm, xe đẩy, búp bê, đồ chơi trẻ em với mức giá phù hợp nhất.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của chương trình Bé yêu của mẹ, lần đầu tiên, Hệ thống siêu thị Big C phối hợp cùng các đối tác của mình tổ chức “Ngày hội dinh dưỡng” và “Bàn tròn trao đổi bí quyết nuôi dưỡng bé thông minh đa diện”. Cụ thể, Big C sẽ phối hợp cùng Nestlé tổ chức chương trình hội thảo “Nuôi dưỡng bé thông minh đa diện”, dành cho các mẹ có con trên 2 tuổi. Tham gia chương trình, các phụ huynh sẽ được các bác sỹ đến từ bệnh viện Nhi Đồng 2 tư vấn về chủ đề “Nuôi dưỡng bé thông minh đa diện”, tham gia các hoạt động “Mi test”, bốc thăm trúng thưởng, chụp hình, giao lưu tư vấn với đội ngũ Bác sỹ nhi đồng cùng MC Ốc Thanh Vân và nhận các phần quà từ Nestle và Big C. Trong khi đó, “Ngày hội dinh dưỡng” do Big C và nhãn hàng Friso tổ chức, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ tư vấn cho các phụ huynh chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi, dinh dưỡng phát triển chiều cao; Cân đo tư vấn; tham gia các hoạt động trò chơi; đổi quà; nhận quà tặng từ Big C khi tham gia hội thảo.

Các chương trình nêu trên diễn ra trong khoảng thời gian từ 11/9 đến 18/9/2016, tại 6 siêu thị Big C Long Biên (Hà Nội), Big C Hải Phòng, Big C Đà Nẵng; Big C An Phú, Big C Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) và Big C Cần Thơ. Dự kiến, sẽ có khoảng 1.000 phụ huynh tham gia các chương trình này.(*)

Ngoài ra, nhân dịp Tết trung thu sắp tới, Hệ thống siêu thị Big C cũng triển khai chương trình ưu đãi mua sắm lồng đèn trung thu cho bé. Theo đó, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 200 ngàn đồng tại khu vực bách hóa tổng hợp, khách hàng sẽ nhận được Thẻ giảm giá (Coupon) trị giá 9000 đồng dùng để mua lồng đèn cho bé. Năm nay, tại Hệ thống siêu thị Big C có trên 100 mã sản phẩm lồng đèn các loại, với mức giá bán từ 8.000 đồng đến trên 100.000 đồng/sản phẩm, tùy loại.

Đối với Chương trình khuyến mãi Mua sắm tiết kiệm, được Hệ thống siêu thị Big C triển khai từ 06/09 – 19/09/2016, áp dụng cho hơn 800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, đồ gia vị, nước giải khát, cho đến đồ điện gia dụng, quần áo thời trang… với mức giảm giá đến 49%.

Điểm đáng chú ý của chương trình Mua sắm tiết kiệm lần này là, từ ngày 10 đến 13.09, khách hàng có cơ hội sưu tập trọn bộ 5 nồi và 3 chảo Master Chef (sản phẩm của công ty TCC có trụ sở chính tại Hà Lan) với giá tiết kiệm đến 90% so với giá thị trường. Cách thức tham gia chương trình này khá đơn giản, với mỗi hóa đơn mua sắm 100.000 đồng, người tiêu dùng sẽ được Big C tặng 1 tem miễn phí; sưu tập đủ 20 tem khách hàng có thể mua 1 sản phẩm nồi, chảo bằng thép không gỉ Master Chef chỉ với giá 299.000 đồng.

Hội thảo “Nuôi dưỡng bé thông minh đa diện” diễn ra vào lúc 9h – 11h30, chủ nhật, ngày 11/9 và 18/9/2016 tại 3 siêu thị Big C An Phú, Big C Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) và Big C Thăng Long (Hà Nội); Chương trình “Ngày hội dinh dưỡng” diễn ra từ 9h – 12h, ngày 11/09 và 18/09/2016, tại các siêu thị Big C (Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ).