Samsung tung Galaxy Note 7s thay thế Note 7 bị lỗi

Ngày 2/9, chi nhánh của Samsung tại Mỹ cho biết họ sẽ cung cấp 1 khoản tín dụng trị giá 25 USD cho các khách hàng của mình nếu họ tiếp tục sử dụng điện thoại thông minh của Samsung thay vì yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi sang sản phẩm phablet khác.

Tuyên bố này được coi là giải pháp của Samsung để giữ người dùng ở lại với dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note trong bối cảnh gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang phải thu hồi lại sản phẩm Galaxy Note 7 vừa ra mắt do những báo cáo liên quan đến cháy nổ và các vấn đề khác liên quan tới pin.

Trong thông báo của mình, Samsung Electronics America cho biết Samsung đang mang tới sự chăm sóc tuyệt vời cho khách hàng bằng những sự hỗ trợ cần thiết mặc dù số lượng các sự cố là rất nhỏ. Công ty này đã xác định số hàng có vấn đề trong kho và ngừng việc bán, giao các sản phẩm này. Với những người đang sử dụng sản phẩm Galaxy Note 7, Samsung sẽ tự giác thay thế các sản phẩm hiện đang lưu hành bằng các sản phẩm mới có tên Note 7s.

Samsung tung Galaxy Note 7s thay thế Note 7 bị lỗi

Chi nhánh của Samsung tại Mỹ cũng mang tới thêm các sự lựa chọn khác cho khách hàng của mình. Với người dùng Galaxy Note 7 hiện nay, họ có thể được hoàn lại tiền hoặc được hỗ trợ để đổi sang loại sản phẩm khác. Trong thời gian chờ đợi đổi lấy sản phẩm mới, người dùng Galaxy Note 7 sẽ được cung cấp một chiếc điện thoại thông minh để dùng thay thế.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết họ sẽ cung cấp một thẻ quà tặng trị giá 25 USD hoặc trừ số tiền tương ứng vào các hóa đơn đối với các khách hàng cam kết tiếp tục sử dụng các sản phẩm S7 và Note 7. Theo dự kiến của công ty này, việc thay thế các sản phẩm bị lỗi hiện nay sẽ được thực hiện trong tuần này. Khách hàng sẽ không phải trả khoản chênh lệch khi thay đổi sản phẩm từ S7 sang Note 7 và ngược lại.

Ông Tim Baxter
Ông Tim Baxter

Chủ tịch Samsung Electronics America – ông Tim Baxter – cho biết Samsung đang tiếp cận một cách chủ động để giải quyết các vấn đề của khách hàng xung quanh sản phẩm Note 7 vừa ra mắt. Công ty khuyến khích các khách hàng sớm trao đổi sản phẩm Note 7 để lấy Note 7s thông qua chương trình Product Exchange Program. Ông Baxter cho biết sự an toàn và hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Samsung.

Việc thu hồi sản phẩm Galaxy Note 7 của Samsung diễn ra vào đúng thời điểm nhạy cảm khi Apple chuẩn bị cho ra mắt dòng điện thoại iPhone mới. Điều này có thể tác động tiêu cực tới kết quả kinh doanh của Samsung.

***Linkhttp://ndh.vn/samsung-tung-galaxy-note-7s-thay-the-note-7-bi-loi-trong-tuan-nay-20160905014046772p6c97.news


MỚI NHẤT