Lễ 2/9, lên Happy Land Mộc Châu

Du lịch các tỉnh Tây Bắc là lựa chọn của rất nhiều du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9. Trong đó phải kể đến vùng đất Mộc Châu với nhiều cảnh đẹp nên thơ. Và Happy Land Mộc Châu chính là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Mộc Châu, Sơn La.

Nổi tiếng với những đồi chè trái tim, những trại nuôi bò sữa, những vườn dâu tây mọng quả, những mùa mận chín, Mộc Châu còn đem đến cho du khách tiên cảnh tươi đẹp với Happy Land thơ mộng.

MenTv_Dulich_Mocchau

Vườn hoa Happy Land Mộc Châu nằm tại Bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La với diện tích hơn 5 ha.

MenTv_Dulich_Mocchau4

Đến với Happy Land du khách sẽ được  đón chào bởi những thảm hoa và hoa hình trái tim được trồng từ nhiều loại hoa đẹp rực rỡ, trong đó có nhiều loại hoa đặc trưng của Tây Bắc.

MenTv_Dulich_Mocchau2

Những thảm hoa đẹp như mơ nằm trọn dưới thung lũng, xung quanh là những triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê hồn, phía dưới một chút có dòng suối Sập chảy từ bên Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm, nước trong vắt, có nhiều loài cá quý… Tất cả hòa trong một không gian đẹp, cuốn hút và làm say lòng du khách.

MenTv_Dulich_Mocchau3

Happy Land Mộc Châu còn mang đến cho du khách những dịch vụ ăn, nghỉ, cùng các trò chơi độc đáo.Rất nhiều trò chơi cũng được đưa vào phục vụ du khách tới tham quan khu du lịch nào. Đặc biệt trò bóng lăn phiêu lưu đem đến những trải nghiệm chưa từng có tại cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp này.

Lối vào quả bóng
Lối vào quả bóng

Zorbing là trò chơi khởi phát từ New Zealand, được phát minh bởi David & Andrew Akers vào năm 1994. Đây là một quả bóng hơi với hai phần, phần bóng ngoài có đường kính ngoài 3m và phần bóng trong lòng có đường kính là 2m. Giữa quả bóng bên trong và bên ngoài được kết nối nhau bằng nhiều dây ni lông nhỏ có vùng không khí đệm, đồng thời có hệ thống dây bảo hiểm an toàn. Lối dẫn vào bên trong quả bóng nhỏ được thiết kế như một đường hầm khiến người chơi càng háo hức khám phá. Khi tham gia, người chơi sẽ được đưa vào bên trong lòng bóng, sau khi đã cài dây an toàn, quả bóng sẽ được thả lăn tự do từ triền đồi xuống dốc dài khoảng 160-200m. Người chơi sẽ có cảm giác như đang luyện sức khỏe để làm các phi hành gia khi được nhào lộn trong một lồng giặt của chiếc máy giặt khổng lồ.

Tại đây còn có rất nhiều khu nhà nghỉ dạng ống tròn, bài trí đẹp mắt và mới lạ.

Những chiếc nhà ống độc đáo
Những chiếc nhà ống độc đáo

MenTv_Dulich_Mocchau8 MenTv_Dulich_Mocchau9

Happy Land Mộc Châu với vé vào thăm quan chỉ 20.000 đồng là một địa diểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn cho khách du lịch nhất là dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 này.


MỚI NHẤT