Tân Hoa Hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh khoá Facebook sau khi đăng quang

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Facebook Đỗ Mỹ Linh đã được khoá với lý do được cho là lượng theo dõi tân hoa hậu tăng đột biến.

Vượt qua rất nhiều đối thủ “nặng ký”, Đỗ Mỹ Linh (20 tuổi, sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội) đã xuất sắc trong đêm chung kết và giành ngôi vị cao nhất, trở thành tân Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Việt nam 2016
Đỗ Mỹ Linh – Tân Hoa hậu Việt nam 2016.

Ở phần thi ứng xử, Mỹ Linh nhận được câu hỏi “Nhiều bạn trẻ quan điểm làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa. Bạn có đồng tình không?”.

Cô đáp: “Tôi hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ, tôi muốn thay bằng chữ tận hưởng. Khi đã làm việc hết mình, mình xứng đáng có kết quả để tận hưởng”.

Câu trả lời thông minh trong màn thi ứng xử của Mỹ Linh được ban giám khảo đánh giá cao đã góp phần không nhỏ cho giây phút đăng quang của nữ sinh Hà thành này.

Hoa hậu Kỳ Duyên chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 trên trang cá nhân.
Hoa hậu Kỳ Duyên chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 trên trang cá nhân.

Ngay sau khi kết quả cuộc thi được công bố, rất nhiều người đã lên tiếng chúc mừng và cho rằng, Đỗ Mỹ Linh là gương mặt xứng đáng với ngôi vị này.

Tài khoản Vũ Trường viết: “Hoa hậu năm rất đẹp, trông tự tin. Mình thích nụ cười và gương mặt của cô ấy. Chúc mừng bạn, hãy làm thế nào để thật xứng đáng với ngôi vị hoa hậu, đại diện cho sắc đẹp Việt”.

“Quan sát các phần của cuộc thi, mình thấy tân hoa hậu năm nay rất bản lĩnh, tự tin trong mọi trường hợp. Tương lai còn rất dài ở phía trước, thành công này chỉ là bước khởi đầu. Chúc mừng cô gái  Ngoại thương đã vinh danh cho ngôi trường của mình”, nickname Tăng Đình Phú chia sẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng viết trên trang cá nhân lời chúc mừng “đàn em”: “Chúc mừng tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh. Chúc mừng Đại Học Ngoại Thương một lần nữa bước lên bục vinh quang.

Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào hai năm trước vì quá bất ngờ. Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin”.

Mai Lan – một sinh viên Đại học Ngoại thương – cũng vui mừng chia sẻ, 9X cảm thấy tự hào vì ngôi trường đang theo học. Đây chính là cái nôi đào tạo nên những người con gái xinh đẹp cả về ngoại hình và nhân cách, học thức.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nhan sắc của Mỹ Linh có phần “lép vế” hơn so với hai á hậu của cuộc thi.

Thành viên Nhật Anh nhận định: “Đã là hoa hậu phải là người đẹp nhất chứ. Mình thấy hai á hậu bên cạnh đẹp và trẻ trung hơn nhiều. Cô hoa hậu này trông mắt hơi lệch và có vẻ già so với tuổi”.

Dân mạng liên tục chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam 2016.
Dân mạng liên tục chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Không đồng ý với Nhật Anh, Quý Thắng bày tỏ: “Do cách trang điểm không phù hợp thôi, nhìn kỹ bạn ấy rất đẹp. Mỹ Linh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị hoa hậu năm nay. Muốn chúc cô ấy sẽ hoàn thành tốt cương vị của mình, xứng đáng với danh hiệu cao quý này”.

Nguyễn Ngọc Anh cho hay, giải thưởng đánh giá dựa trên cả quá trình, không chỉ là nhan sắc hay thể hiện trong đêm chung kết.

“Mình thấy kết quả này hoàn hảo và chờ đợi những gì top 3 sẽ thể hiện hơn là việc tranh cãi ai xứng đáng hơn ai”, thành viên này bình luận.

Đỗ Minh Quân –  thầy giáo dạy đàn cho tân Hoa hậu – tiết lộ: “Linh học rất giỏi, thông minh và nhanh nhạy. Tôi thấy Linh là cô gái hiền lành, dễ gần, được mọi người, bạn bè xung quanh rất yêu quý. Đặc biệt, Linh là người luôn rất nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình”.

Phương Mai – một người bạn của Mỹ Linh – cũng cho hay: “Thật sự, mọi người trong lớp đều rất vui. Trên trang các nhân, người thân, bạn bè đều đang chúc mừng Linh. Bây giờ, mọi người vẫn đang nói chuyện với nhau, vui quá không ngủ được”.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, lượng theo dõi trang cá nhân của Mỹ Linh tăng lên liên tục trong đêm. Tính đến 0h ngày 29/8, sau vài giờ đồng hồ, Facebook của Mỹ Linh thu hút hơn 20.000 người theo dõi. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, cô đã khoá tài khoản này để tránh gây chú ý./.

Link: http://vov.vn/thoi-trang-lam-dep/do-my-linh-khoa-facebook-sau-khi-dang-quang-hoa-hau-vn-2016-545013.vov


MỚI NHẤT