Đã tìm ra ‘bao cao su tương lai’- kim châm không rách

Giống như việc lại một lần nữa phát minh ra bao cao su vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo “tai nạn” xảy ra khi đang hành sự nữa.

bcs kim châm k rách-mtv1

Thế giới của chúng ta thay đổi, mọi vật thay đổi, cả con người cũng thay đổi. Duy chỉ có một thứ là bất biến kể từ khi nó ra đời. Vâng, đó chính là “ba con sói” – tên gọi… thân thương của bao cao su.

Công bằng mà nói, công nghệ làm ba con sói cũng có đôi chút thay đổi qua thời gian. So với thuở bạn đầu, bao cao su ngày nay có thể mỏng hơn, nhẹ hơn, thơm hơn, thậm chí là được trang bị một số… đồ chơi để phục vụ cho các cặp đôi thích đi tìm cảm giác lạ.

19,90 USD cho hộp 12 miếng (tương đương 36.000 đồng/miếng)
19,90 USD cho hộp 12 miếng (tương đương 36.000 đồng/miếng)

Tuy nhiên, cơ bản thì về kết cấu, bao cao su vẫn vậy, vẫn… dễ rách như ngày nào, khiến biết bao em bé ra đời chỉ vì “tai nạn”.

Và nay, một công ty Thuỵ Điển đã cho ra đời một sản phẩm được gọi là “Bao cao su của tương lai”, với tiềm năng thay đổi cả thế giới. Để biết được sản phẩm đó như thế nào thì… mời xem video:

Giá của sản phẩm này cũng khá đắt. Bản đặt hàng trước trên website thu hút vốn cộng đồng Indiegogo treo giá bao cao su là 9,90 USD cho 1 hộp 3 miếng, 19,90 USD cho hộp 12 miếng và 34,90 USD cho hộp 36 miếng. HEX cũng được rao bán trực tuyến và sẽ có mặt ở các hiệu thuốc và các nhà bán lẻ sản phẩm tình dục sau đó không lâu.

***Linkhttp://ttvn.vn/khoa-hoc/day-la-chiec-bao-cao-su-co-the-thay-doi-tuong-lai-212016218233234647.htm

Bình luận