Truyền hình cáp SCTV bội tín lần nữa…

Khách hàng đã chuyển khoản cước phí tháng 6 vào buổi sáng 26/7, nhưng vẫn bị cắt internet SCTV, truyền hình cáp SCTV vào buổi chiều (ngày trước đó hoàn toàn bình thường). Khi liên hệ, nhân viên tổng đài SCTV tận hình hướng dẫn, hỏi han về thời gian, phương thức đóng cước, tên tuổi, chủ tài khoản chuyển, số tài khoản… và “sẽ cho kỹ thuật viên liên hệ, tới hỗ trợ”. 

truyền hình cáp SCTV

Cuối cùng, như không ít lần khác, khách hàng phải chờ tới 2h sau vẫn chưa nhận được một cuộc điện thoại nào của kỹ thuật viên SCTV TP.HCM hay SCTV quận 6 (Gọi vào hotline SCTV quận 6 nhưng cuộc gọi được chuyển về trung tâm chăm sóc khách hàng).

Trước đây, đã có nhiều ý kiến cho rằng, sử dụng truyền hình cáp SCTV là sai lầm, dùng SCTV là một trải nghiệm đau đớn.

Hỏi lại rằng:

  • Công ty Truyền hình Cáp Saigontourist – SCTV lại đang “bỏ rơi’ người dùng, như thể khách hàng lâu năm của mình là “gánh nặng”, phải không?
  • Dùng truyền hình cáp SCTV, internet SCTV là một “trải nghiệm đau đớn” có đúng?
  • SCTV có một lợi thế là không ít người có thiện cảm với Saigontourist – doanh nghiệp làm du lịch khá nổi bật ở Việt Nam (dù du lịch Việt ngày càng “tụt” lại, thậm chí so với Lào, Campuchia). Và phải chăng vì “dựa hơi” cái thiện cảm đó, cộng với một số đặc quyền đặc lợi khác (như được “vào” dự án nhà ở…), doanh nghiệp này có thể thản nhiên ngồi rung đùi, mặc kệ sự thất vọng của giới truyền thông, bỏ rơi khách hàng kêu gào thảm thiết?
  • SCTV từng là một thương hiệu lớn. Nhưng cái “Hiệu” liệu có còn được “Thương” nếu cứ đầy rẫy thông tin SCTV lừa dối, SCTV bội tín trên internet ?
  • Tiền SCTV đã thu, có trả lại cho khách hàng những ngày không sử dụng được internet?

Sau 02h, nhân viên hướng dẫn kêu tháo dây nguồn ra, chờ 30 phút nhưng truyền hình SCTV vẫn “không có tín hiệu”, internet SCTV vẫn không thể kết nối. Biết bao giờ người dùng SCTV mới hết khổ sở?