Huyền My “thế chân” HH Kỳ Duyên làm gương mặt đại diện kênh truyền hình Style TV

Á hậu Huyền My sẽ đảm nhiệm vai trò gương mặt đại diện thương hiệu cho kênh truyền hình Style TV thay cho Hoa hậu Kỳ Duyên.

Huyền My

Từ tháng 5/2015, Hoa hậu Kỳ Duyên là gương mặt đại diện của kênh truyền hình Style TV. Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi kể từ tháng 7/2016. Theo thông cáo báo chí từ phía Style TV, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My là người đảm nhận vị trí này thay cho Kỳ Duyên.

Sự thay đổi này khiến rất nhiều người tò mò. Bởi đây chính là thời điểm khá nhạy cảm đối với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Sau hàng loạt lùm xùm liên tiếp, đặc biệt nhất là hình ảnh hút thuốc nơi công cộng khiến hình ảnh của Đương kim Hoa hậu Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề.

Hiện, cô đang trong thời gian chờ quyết định xử lý từ phía BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Tuy nhiên, phía Style TV cho biết, việc thay đổi gương mặt đại diện thương hiệu không liên quan tới những scandal của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Vì hợp đồng giữa kênh truyền hình với Kỳ Duyên đã hết hạn, cộng thêm nhu cầu thiết yếu từ việc thay đổi hướng phát triển nên Style TV đã lựa chọn 1 gương mặt mới, phù hợp hơn với định hướng của Kênh.

Ông Lê Đình Trọng, tổng giám đốc StyleTV cho biết: “Trong năm 2016-2017, StyleTV mong muốn sẽ có những bước tiến mới đột phá hơn, không chỉ trong nội dung các chương trình phát sóng trên kênh mà ngay trong hình ảnh.

Và đó cũng là lý do StyleTV mời Á hậu 1 Huyền My chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của kênh.

Chúng tôi chọn Nguyễn Trần Huyền My vì cô ấy đại diện cho vẻ đẹp của thế hệ trẻ đang không ngừng sống, cống hiến và hoàn thiện bản thân từng ngày.

Chúng tôi không chủ trương xây dựng một hình mẫu phong cách sống hoàn hảo chung mà chúng tôi chú trọng vào việc phát huy tiềm năng của mỗi cá nhân để họ tự khẳng định mình và biết yêu quý bản thân hơn.

Chúng tôi tin rằng, với sự năng động và tài năng của tuổi trẻ, cùng với sự nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện, hết mình với các hoạt động cộng đồng, Á hậu 1 Huyền My sẽ đảm nhận tốt vai trò đại sứ thương hiệu kênh StyleTV”.

Buổi họp báo chính thức công bố vai trò Đại sứ thương hiệu của Huyền My sẽ diễn ra vào ngày 29/7/2016.

***Linkhttp://ttvn.vn/doi-song/huyen-my-bat-ngo-the-chan-hh-ky-duyen-lam-guong-mat-dai-dien-cua–820162279626715.htm