Điểm thi tốt nghiệp siêu…tệ của hot girl Thúy Vi

Ngược lại với tuyên bố mạnh miệng của Thúy Vi là phải đậu đại học, điểm thi tốt nghiệp THPT của tình địch Midu khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cô liên tục check in ở những nhà hàng sang trọng, spa trong thời gian thi THPT Quốc gia.
Cô liên tục check in ở những nhà hàng sang trọng, spa trong thời gian thi THPT Quốc gia. Ảnh: fb Thúy Vi

Hot girl Thúy Vi nổi tiếng từ scandal người thứ 3 của cặp đôi Phan Thành – Midu. Dù còn ít tuổi, nhưng cô đã khiến không ít người ngỡ ngàng vì hành động xốc nổi của mình. Từ việc cô tung tin nhắn tình tứ với Phan Thành, tìm mọi cách để chen chân vào giới showbiz, sống ảo rồi đến tuyên bố mạnh miệng là sẽ đỗ đại học….

Sự nổi tiếng ấy cũng kéo theo nhiều hệ lụy. Từ một cô gái bình thường, cô liên tục khoe cuộc sống của mình kiếm được rất nhiều tiền nhờ công việc kinh doanh và chụp ảnh quảng cáo.

Trong lúc kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đang gần kề, bạn bè cùng trang lứa đang tìm mọi cách để ôn thi, Thúy Vi lại liên tục check in ở những nhà hàng sang trọng, spa… Sau khi biết điểm sơ tuyển, cô mạnh miệng tuyên bố sẽ đậu đại học.

Nhưng thực tế thì thường “phũ phàng”. Kết quả thi của Thúy Vi khá “ẹ”, toàn các điểm 2, 3, 4, 6, tổng là dưới trung bình. Quyết tâm “Vi phải đậu đại học” hay “Phải đậu!” của cô gái trẻ này có thể sẽ phải được dời lại vào các kỳ thi ở các năm tiếp theo, hoặc đành dang dở nếu cô dừng quyết tâm (!?)

Untitled
Được biết, Thúy Vi thi đỗ THPT Quốc gia với kết quả cực thấp:
x8FnFl8Ts0VWdMp
Trái lại với Thúy Vi, Midu vẫn luôn đẹp một cách sang trọng nhờ đồng tiền mình kiếm được. Midu luôn là hình mẫu của một hot girl học giỏi, năng động, và cực kì xinh đẹp. Cô từng đỗ á khoa ngành thiết kế thời trang của đại học Kiến trúc. Mới đây, Midu khoe xế hộp tự sắm sau khi chia tay bạn trai trên báo ngôi sao:
Untitled