Mobiistar hỗ trợ người dùng ‘lên đời’ dòng Zumbo

Mỗi khi sản phẩm mới của mobiistar ra mắt, người dùng mobiistar lại chờ đợi những chương trình dành riêng cho họ để sớm được mua sản phẩm mới với những ưu đãi đặc biệt. Với bộ đôi Lai Zumbo S và Zumbo J lần này, mobiistar lại tổ chức chương trình hỗ trợ người dùng “lên đời” sản phẩm bằng cách đổi sản phẩm mobiistar cũ lấy ưu đãi mua máy mới. Khách hàng may mắn có thể được hỗ trợ từ 30% đến 100% giá trị máy.

mobiistar cu lay moi.congluan.
Với bộ đôi Lai Zumbo S và Zumbo J có ngoại hình tinh tế, bắt mắt

Theo Mobiistar, chương trình sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần, từ 14.07.2016 đến 10.08.2016. Người dùng chỉ cần khai báo số IMEI của máy Mobiistar mình đang dùng lên website  của chương trình (http://anhemsoaica.mobiistar.vn/) hoặc ứng dụng MOBIVIP (http://bitly.com/MobiVIP ) để lấy mã ưu đãi đổi máy. Hệ thống sẽ cung cấp mã đổi máy để khách hàng nhận ưu đãi 500 ngàn đồng khi mua máy  Lai Zumbo S hoặc Zumbo J tại các điểm bán phục vụ chương trình đổi máy này.

  • Trong 7 ngày đầu tiên, từ ngày 18.07.2016 mỗi ngày sẽ có hai khách hàng may mắn được chọn ngẫu nhiên để Mobiistar hỗ trợ 100% chi phí đổi máy Lai Zumbo S hoặc Zumbo J.
  • Tuần thứ 2 của chương trình, mobiistar sẽ phân phát ngẫu nhiên các mã ưu đãi hỗ trợ đến 50% cho khách hàng tham gia đổi máy. Đối tượng tham gia chương trình chỉ giới hạn cho người dùng sản phẩm mobiistar.
  • Đặc biệt, Mobiistar không yêu cầu người dùng giao nộp máy với tình trạng còn tốt, miễn là số IMEI nằm trong cơ sở dữ liệu của mobiistar.
mobiistar cu lay moi.congluan.1
Lai Zumbo S và Zumbo J đang chờ đợi người dùng mobiistar “lên đời”

Đây không phải là lần đầu tiên Mobiistar tổ chức hoạt động đổi cũ lấy mới hoặc nâng cấp máy cho người dùng của mình. Lần gần đây nhất, hãng này tổ chức chương trình “Tri Ân Đổi Máy- Đổi máy cũ lấy mới, đổi bé lấy bự” với cơ chế tương tự chương trình lần này, cho khách hàng muốn đổi lấy dòng Zumbo ra mắt vào quí 4/2016. Trước đó, mobiistar cũng có chương trình “Đổi kim cương mới, lộc xuân phơi phới ” giành cho khách hàng đổi lên máy Prime 508 dòng sản phẩm cao cấp nhất vào năm 2014 lúc đó.

Ông Ngô Nguyên Kha, CEO mobiistar chia sẻ “ Hoạt động nâng cấp máy như lần này là một nỗ lực để đồng hành cùng người dùng đã tin tưởng mobiistar từ ngày đầu. Và người dùng đến với mobiistar như một sự tin tưởng lâu dài, sự chân thành trong tình nghĩa, chứ không đơn giản là lựa chọn hợp lý về chi phí mà thôi.”

Dù không phải là sản phẩm đình đám như loạt Prime X ra mắt đầu năm, bộ đôi Lai Zumbo S và Zumbo J vẫn được những người dùng tin câỵ mobiistar chú ý và chờ đợi trong thời gian vừa qua. Lai Zumbo S được bán lẻ với giá 3.190.000 VNĐ, có màn hình 5.5HD với chip 4 nhân 64 bit, hỗ trợ LTE với bộ nhớ RAM 3GB. Lai Zumbo J có giá 2.290.000VNĐ, vơi màn hình 5.2HD vơi thiết kế gọn gang, chip 4 nhân và RAM 2GB. Sản phẩm đang được bán trên các hệ thống bán lẻ cùng các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc.