Việt Sin khuyến cáo khách hàng phân biệt nhãn hiệu để tránh nhầm lẫn

Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin vừa có khuyến cáo gửi tới khách hàng giúp họ phân biệt các nhãn hiệu để tránh nhầm lẫn.

Cụ thể, một số dòng sản phẩm mang thương hiệu của Công ty Việt Sin hiện nay có bao bì nhận diện kém, dễ gây nhầm lẫn. Ngay sau khi các cơ quan chức năng kiểm tra, lãnh đạo công ty này đã quyết định ngưng sản xuất và gia công nhiều mặt hàng trong đó có sản phẩm quen thuộc là cá viên Mêkong và bò viên Merlion.

10 sản phẩm mà Việt Sin đã ngưng sản xuất
10 sản phẩm mà Việt Sin đã ngưng sản xuất

Ngày 8/6, lãnh đạo Công ty Việt Sin ra thông báo Thông báo số 219/TB-VS16, về việc ngưng sản xuất, gia công đối với 10 sản phẩm như sau: Bò viên Bon Bon, bò viên Hương Quê, bò viên Meekong, cá viên Bon Bon, cá viên Mêkong, cá viên cari, tôm viên, tôm viên Meekong, chả giò rế chay, tôm viên Bon Bon. Hiện nay danh mục sản phẩm mang thương hiệu Việt Sin rất nhiều, điều này đã không tránh khỏi sự giống nhau về mặt hình thức, việc ngưng sản xuất và gia công những sản phẩm này để tạo điều kiện cho các dòng sản phẩm khác tiếp cận hiệu quả hơn đối với người tiêu dùng.

Ngày 12/7, Công ty Việt Sin cũng tiếp tục ra Thông báo số 290/TB- VS16 ngưng sản xuất, gia công sản phẩm Bò viên Merlion phân phối ra bên ngoài siêu thị. Lý do ngưng là: để tránh tình trạng nhầm lẫn với sản phẩm Bò viên Merlion đang được sản xuất và bày bán trong các hệ thống siêu thị.

Ông Hồ Thanh Tâm- Giám đốc Kinh doanh- Công ty Việt Sin cho hay: “Hiện tại, về sản phẩm bò viên Merlion thì Việt Sin có 2 loại sản xuất theo 2 thị trường khác nhau. Loại thứ nhất công ty sản xuất theo đơn đặt hàng riêng lẻ, không đưa vào các hệ thống siêu thị, còn loại thứ 2 được sản xuất để phân phối trong các hệ thống siêu thị. Hiện loại thứ nhất đã ngưng sản xuất, còn loại thứ 2 vẫn được tiếp tục sản xuất và bán tại các siêu thị”.

Cùng là Bò viên Merlion, nhưng Việt Sin có 2 dòng sản phẩm khác nhau, được thiết kế khác nhau. Hiện Bò viên Merlion làm theo đơn đặt hàng (ảnh có dấu X vòng tròn đỏ) đã được Việt Sin cho ngưng sản xuất và thu hồi.
Cùng là Bò viên Merlion, nhưng Việt Sin có 2 dòng sản phẩm khác nhau, được thiết kế khác nhau. Hiện Bò viên Merlion làm theo đơn đặt hàng (ảnh có dấu X vòng tròn đỏ) đã được Việt Sin cho ngưng sản xuất và thu hồi.

Được biết, hiện nay Công ty Việt Sin có tới gần 70 danh mục sản phẩm, rất phong phú và đa dạng, dành cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Tuy nhiên, chính điều này đã không thể tránh khỏi sự nhầm lẫn dòng sản phẩm cho 2 phân khúc thị trường khác nhau, ví dụ như cấp cao và cấp trung bình. Việc ngưng sản xuất, gia công những sản phẩm nói trên, không ảnh hưởng đến thương hiệu, cũng như mục đích phục vụ người tiêu dùng của Công ty Việt Sin.

Trước đó, sau đợt kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Việt Sin do cơ quan chức năng thực hiện vào ngày 7/6 vừa qua, lãnh đạo Công ty Việt Sin cũng đã có những động thái, chấn chỉnh, cũng như cam kết cao nhất vì quyền lợi, sức khoẻ người tiêu dùng.

Tham khảo: http://www.phapluatplus.vn/cong-ty-cp-ky-nghe-thuc-pham-viet-sin-chu-dong-thu-hoi-san-pham-de-bao-ve-quyen-loi-khach-hang-d18558.html