Vụ du khách ‘thề’ không quay lại Việt Nam và ‘đôi lời’ của Đinh Hằng

"Một anh chàng Tây đến Việt Nam 10 ngày, rồi tuyên bố không quay trở lại, anh nghĩ cũng đúng. 10 ngày thì nhìn thấy được gì ở đất nước này? 10 ngày thì trải nghiệm được gì?...", Đinh Hằng chia sẻ.

“Trước khi các bạn rú lên nhục quốc thể hay bỉ bôi chê Việt Nam, anh nói đôi lời nghen.

1. Nếu các bạn bảo du lịch Việt Nam chặt chém, thì hãy đi Thái, đi Ai Cập, đi Indo, đảm bảo bạn sẽ thấy trình độ chặt chém ở VN vẫn còn kém lắm. Ở Thái có lần, anh đã đứng giữa đường giằng co với một chị lady boy vì chỉ đòi đánh anh sau khi chặt anh số tiền gấp 5 lần bình thường cho một cuốc xe, còn anh thì doạ báo cảnh sát, cuối cùng chỉ mới thôi. Ở Ai Cập thì anh bạn trai cũ của anh còn từng bị ba thằng nhãi ranh nó uýnh chỉ vì từ chối khi biết bị lừa.

2. Còn bảo ở Việt Nam cái gì cũng đắt thì có gì đó sai sai? Cứ thử đi tour mạo hiểm hoặc vận động ở Malay hay Lào hay Thái xem, không có cái giá bèo bọt như ở VN đâu!

3. Khiếp sợ giao thông? Chắc là bạn nên đến Jakarta (Indo) hay Manila (Philippines) hoặc thử băng ngang đường ở Cairo (Ai Cập) bạn sẽ biết ngay mà.

Đinh Hằng trong một chuyến du lịch Mỹ
Đinh Hằng trong một chuyến du lịch Mỹ

Một anh chàng Tây đến Việt Nam 10 ngày, rồi tuyên bố không quay trở lại, anh nghĩ cũng đúng. 10 ngày thì nhìn thấy được gì ở đất nước này? 10 ngày thì trải nghiệm được gì? Đi du lịch cũng cần phải có kỹ năng ạ. Muốn biết là kỹ năng gì thì vô vlog Đi Thôi của tụi anh coi cho tăng traffic nha.

Bạn bè anh đến Việt Nam người ta ở mấy tháng trời, tự thuê xe lái đi, tự đi nơi này nơi nọ, người ta mến yêu Việt Nam quá trời, ở hoài không muốn về.

Còn việc đến một nơi nào đó rồi quay trở lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu anh đã lang bạt cùng trời cuối đất chỗ nào cũng đi ở cái nước ấy mấy tháng trời, hoặc anh không có bạn bè ở đấy, hoặc anh không có đủ tiền để quay lại, hoặc anh thích khám phá những vùng đất khác nữa, thì hẳn nhiên ANH SẼ KHÔNG QUAY LẠI.”

Đinh Hằng, một cô gái trẻ học ngành Báo chí, từng làm báo tại TP.HCM, rất nổi tiếng trong giới trẻ với cuốn sách “Quá trẻ để chết”.

quá trẻ để chết

Cuốn sách nói về hành trình nước Mỹ của Đinh Hằng – một trong những chuyến đi trong hàng trăm chuyến du ngoạn khắp thế giới của cô. (Muốn biết cô bạn nổi danh thế nào, hãy seach “Đinh Hằng” hay “Quá trẻ để chết” trên Google bạn nhé!).

Bạn cũng có thể vào Facebook cá nhân của Đinh Hằng để xem chi tiết chia sẻ của cô nàng!

hoặc link này: https://www.facebook.com/dinhhang