Kỳ Duyên gửi lời xin lỗi sau khi hút thuốc nơi công cộng

Hoa hậu Kỳ Duyên đã lên tiếng nhận khuyết điểm về mình và gửi lời xin lỗi qua trang facebook cá nhân liên quan đến vụ cô hút thuốc lá nơi công cộng..

Sau khi cư dân mạng chia sẻ rầm rầm vụ Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng, hoa hậu Việt Nam 2014 đã gửi lời xin lỗi đến công chúng.

Mới đây, một đoạn clip hoa hậu Kỳ Duyên đang ngồi hút thuốc lá thoải mái ở một quán cà phê ở Hà Nội, bị chia sẻ rầm rộ trên mạng. Khi thấy người khác quay lén mình, cô đã tỏ ra ngượng ngùng rồi nhanh chóng cất điếu thuốc đi.

Dư luận đang lên án gay gắt Kỳ Duyên, bởi vì cô là đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tuy vậy, cô lại không biết giữ gìn hình ảnh của mình mà lại thể hiện cá tính ở những nơi công cộng như vậy.

Sau đó, Kỳ Duyên đã nhận khuyết điểm về mình và gửi lời xin lỗi qua trang facebook cá nhân:

Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Cảm ơn ý kiến đóng góp của khán giả, các anh chị truyền thông báo chí đã giúp Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân.

Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình”.

Ngược lại với Kỳ Duyên, Huyền My thì khi đạt được ngôi vị Á khôi thì luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh, học thêm, và chăm chỉ tham dự các sự kiện. Vốn theo học tại học viện thời trang London, nên Huyền My có gu thời trang đẹp. Hơn nữa, cách cư xử khéo léo của Huyền My khiến cô ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Liệu Kỳ Duyên có khoác lên mình “Chiếc áo quá rộng” hay không?