Broward College đào tạo tiếng Anh cho Thủ khoa, Á khoa

Mới đây, Đại học Broward College của Hoa Kỳ (đào tạo tiếng Anh chính thức tại Việt Nam, hợp tác với VATC) phân hiệu tại Việt Nam đã ký thỏa thuận với Hệ thống Anh ngữ Việt Mỹ – VATC về việc Broward College cấp 20 suất học bổng toàn phần đào tạo tiếng Anh cho các thủ khoa, 50 suất đào tạo tiếng Anh bán phần cho các á khoa để học Tiếng Anh trong 1 năm tại mọi cơ sở của hệ thống VATC English ở TPHCM.

Đối tượng nào được Broward College đào tạo tiếng Anh miễn phí?

Đối tượng nhận học bổng của chương trình này là các bạn học sinh mới tốt nghiệp PTTH, đã tham gia kỳ thi Đại học năm 2014, và đỗ thủ khoa hoặc á khoa tại một trong các trường đại học tại TP.HCM. Học bổng này áp dụng cho tất các thủ khoa và á khoa tại tất cả các ngành học, nhưng chỉ áp dụng cho các thủ khoa hoặc á khoa có điểm thi từ 21 điểm, không tính điểm ưu tiên, cho 3 môn không có môn nhân đôi hoặc 28 điểm cho 3 môn với một môn nhân đôi.

Broward College dao tao tieng anh.mtv.mentv
Broward College – địa chỉ đào tạo tiếng Anh và cử nhân quốc tế nổi tiếng thế giới

TS Susan D’Aloia, trưởng khoa tiếng Anh của Broward College phân hiệu Việt Nam cho biết, chương trình nhằm hướng đến các thủ khoa và á khoa nghèo vượt khó, những bạn không có điều kiện tài chính để học tiếng Anh tăng cường tại các trung tâm Anh ngữ chất lượng cao của TP.HCM. Qua chương trình, các mầm non tài năng này có cơ hội học tập toàn diện, không chỉ trên ghế giảng đường đại học, mà còn tại một trong các hệ thống đào tạo Anh ngữ tốt nhất thành phố, để khi ra trường các em có đầy đủ tri thức cũng như khả năng ngôn ngữ để thành công trong công việc và sự nghiệp sau này.

Trương trình triển khai từ 2014

Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 15 tháng 9 năm 2014. Ngay từ thời điểm này, các bạn thủ khoa và á khoa đạt tiêu chuẩn có thể đến đăng ký học. Vì số lượng học bổng có hạn, những bạn nào đăng ký trước sẽ được ưu tiên cấp học bổng.

Gần đây có một số chương trình học bổng được công bố nhằm hướng đến việc tạo điều kiện học tập toàn diện cho các thủ khoa và á khoa nghèo. Tuy nhiên, chương trình học bổng này của Broward College và Anh ngữ Việt Mỹ VATC có thể nói là chương trình lớn nhất (70 học bổng, trong đó có 20 học bổng toàn phần) và kéo dài nhất (một năm học) dành cho các tài năng trẻ..

Broward College Vietnam 

  • Broward College Việt Nam là Trung tâm quốc tế tại Việt Nam của Đại học Broward College Hoa Kỳ. Đại học công lập Broward College (trụ sở tại bang Florida, Hoa Kỳ) được chính quyền tiểu bang Florida thành lập năm 1959, ban đầu là trường đại học cộng đồng giảng dạy hệ cử nhân 2 năm sau nâng cấp thành đại học đào tạo hệ cử nhân 4 năm.
  • Broward College (Hoa Kỳ) hiện có hơn 60 nghìn sinh viên theo học và được Viện Giáo dục Aspen (Aspen Institute) xếp hạng là 1 trong 10 trường đại học cộng đồng tốt nhất của Hoa Kỳ năm 2013. Aspen là một viện giáo dục danh tiếng do nhiều cựu quan chức cấp cao của Hoa Kỳ như hai cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice và Madeleine Albright tham gia lãnh đạo, xếp hạng của Viện này dựa trên đánh giá khả năng học thuật và việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ hơn 1000 trường đại học cộng đồng của Hoa Kỳ.
  • Broward College Việt Nam chịu sự quản lý trực tiếp về mặt đào tạo bởi Broward College, được kiểm định bởi Hiệp hội Các trường Đại học và Trung Học miền Nam nước Mỹ (Southern Association of Colleges and Schools – SACS). Đây là một trong 6 tổ chức kiểm định uy tín nhất tại Mỹ (chia theo vùng). Điều này khiến cho tất cả các sinh viên học tại Broward College Việt Nam đều được coi là sinh viên Broward College Hoa Kỳ, được cấp bảng điểm và bằng cấp của Broward College Hoa Kỳ, có đầy đủ mọi điều kiện để chuyển tiếp đi học tại bất cư trường Đại học lớn nào của Mỹ, kể cả các trường hàng đầu.

Link: http://vatc.edu.vn/broward-college-tang-cac-thu-khoa-va-khoa-70-suat-hoc-bong-tieng-anh-khung.html

Bạn hãy gọi điện tới Broward College Việt Nam hoặc Anh ngữ Việt Mỹ VATC để tìm hiểu và nắm thêm thông tin nhé!