Game Pokemon Go đã có mặt trên App Store và Google Play

Pokemon Go, một tựa game nổi tiếng do Nintendo và hãng phát triển Niantic Labs tạo nên nay đã có mặt trên App Store và Google Play và sẵn sàng cho những người yêu thích game này tải về và cài đặt trên các thiết bị iOS và Android.

POkemon Go

Bạn có thể tải game Pokemon Go miễn phí về cho Android và iOS ngay bây giờ:

Download Pokemon Go cho Android
Download Pokemon Go cho iOS

Pokemon Go là game được tạo nên bởi Niantic, nhà sản xuất một game di động tăng cường thực tại tương tự có tên Ingress, với sự hợp tác cùng Nintendo và The Pokémon Company.

Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Pokémon Go có bán các vật phẩm trong game với giá từ 0,99 tới 99,99 USD. Bạn cũng có thể mua một chiếc vòng tay giá 35 USD để chơi game mà không cần mở khóa điện thoại trong một số thời gian trong tháng.

Nintendo và The Pokémon Company đã giữ bí mật về thời gian công bố game Pokémon Go và các đại diện từ hai công ty chỉ tiết lộ rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng Bảy. Nào chúng ta cùng tải về và thử nghiệm Pokémon Go ngay thôi.

Với những ai chưa biết thì Pokémon Go là một tựa game sử dụng camera và các cảm biến trên smartphone của bạn kết hợp với các thuật toán dựa trên địa điểm để đặt các Pokémon vào thế giới thực. Bằng cách này, bạn có thể bắt Pokémon khi đi loanh quanh trong thành phố sau đó huấn luyện chúng và chiến đấu với Pokémon của bạn bè trong các phòng tập như trong phim và truyện.

Người dùng Việt sẽ phải đợi Niantic cập nhật hết cho các Store, hiện tại người dùng ở New Zealand và Úc cho biết họ đã tải và chơi được game này.

Đối với người dùng Android, bên trang công nghệ GenK họ đã tải sẵn file APK của Pokémon GO! và chia sẻ để những người yêu thích tựa game này có thể tải tại đây. Còn đối với người dùng IOS, các bạn có thể đổi vùng quốc gia sang New Zealand rồi sau đó tải tại đây.

Link: http://genk.vn/pokemon-go-chinh-thuc-co-mat-tren-android-va-ios-tai-ve-ngay-nao-20160706092409087.chn