Xuất hiện iPhone 7 nhái ở Trung Quốc

iPhone 7 còn đang nằm trong vòng nghi vấn về thiết kế, cấu hình, giá bán.. nhưng ở Trung Quốc đã xuất hiện một chiếc điện thoại được nhái lại gần như y khuôn những bản thiết kế rò rỉ về chiếc iPhone này gần đây trên internet.

iphone 7
Chưa được công bố ngày ra mắt, iPhone 7 đã có hàng nhái ở Trung Quốc.

Chiếc iPhone 7 nhái này được làm theo những hình ảnh iPhone 7 rò rỉ của Sonny Dickson, có vỏ ngoài làm bằng nhôm cao cấp, camera kép lồi ở mặt sau và quan trọng là logo Apple nằm ở lưng máy. Chiếc iPhone 7 nhái này hiện đã được bán tại thị trường Trung Quốc, dù thời điểm phát hành iPhone thế hệ mới của Apple vẫn còn chưa được công bố.

Nhìn chiếc iPhone nhái này, có lẽ người ta chỉ thấy được duy nhất một điểm khác là dòng chữ “Design by Taiwan. Made in China” ở phần mặt sau.

Trung Quốc nổi tiếng với vấn đề xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và làm nhái các thương hiệu nổi tiếng. Trước đây, iPhone 5, iPhone 6 và cả iPhone SE đều đã từng công khai bị làm giả ở nước này. Vì vậy, iPhone 7 nhái xuất hiện ở Trung Quốc là điều không đáng ngạc nhiên, chỉ có điều, hàng nhái mà được xuất xưởng và bán trước hàng thật thì quả là.. hết nói.