Chủ Facebook bị nghi ngờ là… loài bò sát ngoài hành tinh (!?)

Chuyện tưởng như đùa này xảy ra tại buổi giao lưu trực tiếp live stream với cộng đồng Facebook qua internet, một người dùng Facebook đã đặt câu hỏi với Mark Zuckerberg, CEO Facebook rằng liệu anh có phải là người ngoài hành tinh không. Tất nhiên ông chủ Facebook đã phủ nhận điều này.

mark zuckerberg facebook
Mark Zuckerberg, CEO Facebook từng bị cho là người ngoài hành tinh (!)

Chính xác, câu hỏi được gửi đến cho Mark là: “Này Mark, có phải những cáo buộc cho rằng bạn là một loài bò sát ngoài hành tinh là đúng?” CEO Facebook đã trả lời:“Ừm, có lẽ tôi phải nói không với điều đó. Tôi không phải là một con thằn lằn”

Đây không phải là lần đầu tiên ở Mỹ xảy ra việc những người nổi tiếng và xuất chúng bị cho là loài bò sát nào đấy ngoài hành tinh. Và dù rất nhảm nhí, một khảo sát vào năm 2013 ở Mỹ cho thấy có đến hơn 12 triệu người nước này cho rằng Tổng thống Obama là người ngoài hành tinh.

David Icke – nhà lí thuyết người Anh – là một trong những người đi đầu khi đặt ra thuyết âm mưu kì lạ này. Ông cho rằng, những người quan trọng đang nắm quyền điều khiển xã hội loài người là một giống loài họ hàng gần với bò sát, có khả năng cải trang thành con người.