Đồng hồ erotic, thú chơi đắt đỏ style ‘lõa lồ’

Độc đáo, đắt tiền và có thể khiến cả chủ nhân lẫn người đối diện phải đỏ mặt, đồng hồ phong cách erotic là một thú chơi rất kén người.

Nếu bạn nghĩ rằng đồng hồ thiết kế theo kiểu erotic hẳn phải là sản phẩm rẻ tiền nhắm tới đám khách tục tĩu thì bạn đã nhầm. Không thiếu hãng đồng hồ tiếng tăm bậc nhất lại làm ra những sản phẩm khiến người ta phải đỏ mặt.

Phó chủ tịch kiêm Trưởng Bộ phận Marketing của Blancpain, hãng đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ, có một câu chuyện rất thú vị. Một doanh nhân người Mỹ làm việc cho một tập đoàn đa quốc gia có lần mua một chiếc đồng hồ của Blancpain. Vì này yêu cầu khắc lên mặt sau đồng hồ một hình ảnh rất kích thích. Nó sẽ là bí mật của ông ta nếu như không có một tai nạn nho nhỏ tại một sân bay Pháp.

d1

Một lát sau khi cởi đồng hồ trong toilet (hãy nhớ là nó có giá khoảng 1 triệu Franc Thụy Sĩ, tương đương 1,03 triệu $), doanh nhân này phát hiện ra ai đó đã thó mất đồ của mình. Tất nhiên, ông ta tới trình báo với cảnh sát và gọi thẳng tới văn phòng Blancpain. Đáng tiếc là chiếc đồng hồ triệu đô này là độc bản và không có số series, vì thế vị doanh nhân phải mô tả chi tiết hình dáng của nó cho cảnh sát, trong đó có cả hình khắc phía sau.

Vài tháng sau đó, văn phòng Blancpain nhận được một cuộc gọi từ chủ một shop đồ cổ tại Pháp cho biết có hai người muốn bán cho ông ta một chiếc đồng hồ rất đặc biệt của nhà làm đồng hồ Thụy Sĩ này. Không thấy số series trên món đồ, người chủ shop cũng buộc phải mô tả chi tiết các hình khắc. Tiếp theo đó, bọn trộm bị tóm cổ, chiếc đồng hồ được trả về tay chủ nhân và tất cả có một câu chuyện thú vị để kể lúc trà dư tửu hậu.

d2

Nếu bạn cũng muốn có một chiếc đồng hồ đậm chất người lớn như thế, tay nghề của người làm đồng hồ cực kỳ quan trọng. Những người thợ chạm khắc làm việc lặng lẽ tại các xưởng của những nhà làm đồng hồ xa xỉ như Blancpain có đủ kỹ năng để tạo các ra hình khắc với vẻ ngoài giống như chủ nhân của chiếc đồng hồ.

d3

Một số đồng hồ kiểu erotic đi theo hướng gợi hơn là tả thực nhưng cũng có một số lại cực kỳ trực diện. Chiếc Erotica của Ulysse Nardin là một ví dụ, thậm chí hình ảnh trên mặt đồng hồ còn chuyển động rất nhịp nhàng. Hãng không nhắc gì về chiếc đồng hồ này trong các thông báo chính thức và chỉ những ai rất thân thiết với hãng mới có cơ hội được xem trực tiếp.

d4

Những chiếc theo trường phái khơi gợi sẽ kín đáo hơn. Cũng giống như nhiều đồng hồ cơ có các chi tiết chỉ chủ nhân mới biết, một số đồng hồ erotic cũng che giấu bí mật khá khéo léo. Chủ nhân của chiếc Reverso à Eclipses có hẳn một mặt đồng hồ bí mật chỉ hiện ra khi xoay một núm vặn ở góc. Chiếc đồng hồ này lấy cảm hứng từ một đồng hồ bỏ túi từ năm 1910 của hãng.

d5

Dù có thể nhiều tranh cãi nhưng đồng hồ kiểu erotic vẫn tồn tại như một mạch ngầm thú vị trong giới sành chơi.

Theo http://ndh.vn/dong-ho-erotic-thu-choi-dam-chat-nguoi-lon–20160607094024634p98c115.news


MỚI NHẤT