Thức đêm xem Euro 2016 với cà phê phố sữa đá gu mạnh!?

Theo các bác sĩ, trong thời gian diễn ra các trận đấu world cup, nếu thức khuya kéo dài sẽ khiến giảm trí nhớ, khó tập trung, ù tai, chóng mặt, mắt mờ, người mệt mỏi nên dễ nóng nảy, cáu bẳn, uể oải dẫn tới ăn uống không ngon miệng.

Các bác sĩ chuyên khoa thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: hệ thần kinh giao cảm không được nghỉ ngơi nếu thức đêm kéo dài, điều này dễ dẫn đến mệt mỏi, sa sút tinh thần, đầu óc căng thẳng, trí nhớ kém, khó tập trung tư tưởng, phản ứng chậm, hay quên, chóng mặt, nhức đầu. Do ít ngủ, sáng hôm sau cơ thể mệt mỏi và không muốn ăn, nhiều người không ăn sáng, làm cơ thể càng thêm suy kiệt.

Ly cà phê phố sữa đá để thức trọn với các trận cầu Euro 2016 tại nước Pháp
Ly cà phê phố sữa đá để thức trọn với các trận cầu Euro 2016 tại nước Pháp

Theo PGS.TS.BS. Nguyễn Hoài Nam, Đại học Y dược TP HCM: thức trắng đêm xem đá bóng làm đảo lộn đồng hồ sinh học. Ngoài việc gây mệt mỏi, thức đêm còn là nguyên nhân có thể khiến những người cao huyết áp, hay mắc bệnh tim mạch bị nặng hơn và có. Ai cũng nhận thức được những tác hại của việc thức khuya, nhưng để thỏa mãn đam mê bóng đá thì không còn cách nào khác. Vì vậy, chỉ còn cách tăng cường bổ sung dinh dưỡng để ngày hôm sau cơ thể khỏe mạnh và có sức lực hoạt động, làm việc bình thường. Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, khẩu phần ăn trong những ngày này cần có đủ chất dinh dưỡng theo một tỷ lệ hợp lý, nên tăng thêm năng lượng, đặc biệt cần có nhiều vitamin và chất khoáng. Nên bổ sung vitamin ở dạng viên hoặc tự nhiên bằng cách dùng trái cây, rau quả như: cà rốt, táo tây, trứng, mật ong, chanh, đu đủ…

Tin vui cho các tín đồ túc cầu giáo mùa Euro 2016 muốn thức đêm nên khuấy ngay một túi Cafe phố sữa đá trước khi diễn ra trận đấu. Nghỉ giữa hiệp cũng nên làm một ly nữa cho phấn chấn.

Trong gói cà phê phố sữa đá có kem không béo bổ sung đủ năng lượng để các tín đồ lướt qua những trận banh một cách khỏe – bổ – rẻ.

Cafe Phố sữa đá để trọn vẹn với EURO 2016, tại sao không?

Link: http://newnem.com/fashion/4602/cong-thuc-trang-dem-cung-euro-2016-ca-phe-sua-da-gu-manh.html