Tiết lộ: Thí sinh tiềm năng Lê Lộc của Sao Nối Ngôi là con gái ai?

Tiết lộ: Thí sinh tiềm năng Lê Lộc của Sao Nối Ngôi là con gái ai? 1

Lê Lộc hiện đang là 1 trong 6 thí sinh đầy tiềm năng của chương trình Sao Nối Ngôi với những màn thi tài ấn tượng. Ngoài đời, Lộc cũng đang là một diễn viên trẻ đang ngày càng nhiều ảnh hưởng với khán giả sân khấu kịch Phú Nhuận, xuất hiện trong những vở kịch dài, phim truyền hình nhiều tập…

Một diễn viên trẻ đầy tiềm năng, đóng nhiều vai hài để lại ấn tượng tốt cho người xem, nhưng ít ai biết rõ gia đình, hoàn cảnh của cô gái trẻ này.

HINH SNN - LE LOC (7)

Thật bất ngờ, Lê Lộc chính là con gái của cặp diễn viên hài Duy Phương, Lê Giang. Nhưng khi cô mới vài tuổi, cha mẹ đã mỗi người mỗi ngả, Lộc và anh về sống với ba. Có lẽ cũng vì vậy, dù có gen nghệ thuật, đam mê, nhưng con đường đến với sân khấu của cô gái trẻ này không ít gập ghềnh.

HINH SNN - LE LOC (8)
“Em năm nay 21 tuổi rồi mà ngay cả một bức hình chụp chung gia đình 4 người mà em còn chẳng có được…”

Từ nhỏ đã sống thiếu tình cảm của mẹ, của cha, nên ẩn trong thân hình bé nhỏ, mảnh mai của Lê Lộc là một trái tim, một nghị lực mạnh mẽ, quyết liệt. Lê Lộc tự lập rất sớm, từ năm 18 tuổi tới bây giờ. Và cũng tới tận hôm nay, cô vẫn chưa có được cho mình một bức ảnh gia đình với ba Duy Phương, mẹ Lê Giang và anh trai.

HINH SNN - LE LOC (18)

Mẹ cô – diễn viên Lê Giang cũng bận rộn với cuộc sống riêng (mà theo cô là vì quá buồn mà chìm trong vùng u tối, bỏ cả sàn diễn) lâu lâu đến thăm con một lần. Lâu ngày, vì không sống cùng nhau, thiếu vắng tình mẹ nên khi ngồi đối diện nhau thì ba mẹ con cũng ngượng ngùng.

Có lần Lộc bảo với mẹ: “Mẹ không phải là mẹ của con!” khiến Lê Giang bật khóc nức nở. Mẹ không trách Lê Lộc mà tự trách, tự dằn vặt bản thân mình… Nhưng có lẽ khi trưởng thành hơn, Lê Lộc và người thân sẽ sớm có những khoảnh khắc hạnh phúc.

Sao Nối Ngôi do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần (bắt đầu từ 7/6) trên kênh THVL1.