Tổng thống Obama làm Sơn Tùng M-TP thấy hết sức… vinh dự

Tổng thống Obama làm Sơn Tùng M-TP thấy hết sức... vinh dự 1

Trong một phần trả lời của mình trong buổi trò chuyện của tổ chức YSEALI diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Tổng thống Mỹ khiến cả khán phòng ồ lên vì bất ngờ khi ông nhắc đến tên của Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng  chia sẻ cảm xúc về việc bất ngờ này.

Tổng thống Obama bất ngờ nhắc đến Sơn Tùng M-TP:

https://www.youtube.com/watch?v=OD7OWmczfzk

Tổng thống Mỹ Barack Obama có buổi trò chuyện cùng khoảng 800 thủ lĩnh trẻ Việt Nam tại buổi gặp gỡ các thành viên của Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI). Ngài Obama đã có nhiều câu trả lời thẳng thắn, dí dỏm về các câu hỏi của đại biểu nhóm thủ lĩnh trẻ YSEALI và bất ngờ nhắc đến cái tên Sơn Tùng M-TP.

son_tung_m_tp_cam_on_tong_thong_obama_vi_nhac_den_minh_34043_son_tung_cam_on_obama11_resize

Ông nói rằng: “Nhờ vào công nghệ và mạng xã hội, thế hệ các bạn là thế hệ có kết nối với thế giới nhiều nhất trong lịch sử. Giống như con gái tôi lúc nào cũng dán mắt vào điện thoại và luôn chỉ tôi cách dùng smartphone. Hơn 30 triệu người Việt Nam, 1/3 dân số, dùng Facebook. Chỉ trên Facebook thôi nhé. Các bạn post rất nhiều selfie. Như sáng hôm nay này. Khi ở phòng gym, nhiều người muốn selfie với tôi. Và các bạn còn stream bài hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP nữa”.

sontungmtp-174255041

Ngay sau đó, Sơn Tùng chia sẻ về cảm xúc của mình: “Tùng cảm thấy vinh dự. Không chỉ là vì tên mình được nhắc bởi ngài tổng thống Barack Obama, mà còn bởi vì điều đó xảy ra trong sự kiện và tính chất truyền cảm hứng cho những người Việt ưu tú, cho các thủ lĩnh trẻ là thành viên của tổ chức YSEALI do chính ông Obama phát động nên. Cũng như bao nhiêu người trẻ Việt Nam khác, Tùng phấn khích khi ông Obama đọc trích đoạn bài thơ của Lý Thường Kiệt, hay khi ông dõng dạc nói về sự toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Còn nói riêng về cảm xúc một chút thì Tùng ngưỡng mộ tình cảm gia đình và sự yêu thương vợ con của vị Tổng thống này”.

Đoạn clip Tổng thống Obama nói về Sơn Tùng M-TP được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Giới trẻ cảm thấy vô cùng thích thú với sự quan tâm đặc biệt của ông với đời sống văn hóa giới trẻ Việt Nam. Theo anh chàng ca sĩ này Obama là một vị tổng thống rất chân thành chiếm được rất nhiều tình cảm của công chúng và giới trẻ Việt Nam.

Link: http://kenh14.vn/son-tung-m-tp-noi-gi-khi-duoc-tong-thong-obama-bat-ngo-nhac-den-20160525141415997.chn