Khoảnh khắc Obama nhắc tới Sơn Tùng và cố nhạc sỹ Trần Lập

Khoảnh khắc Obama nhắc tới Sơn Tùng và cố nhạc sỹ Trần Lập 1

Tại buổi giao lưu và trò chuyện cùng hơn 600 bạn trẻ của Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) tại TP HCM sáng nay (25/5), Tống thống Mỹ Barack Obama đã gây bất ngờ khi nhắc tới nhạc của Trần Lập và Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Obama nhắc lại lời ca trong bài hát “Đường đến ngày vinh quang” của cố nhạc sĩ Trần Lập, ông cho biết: “Tôi lạc quan rằng các bạn sẽ thay đổi cả khu vực và thế giới. Có bài hát của cố nghệ sĩ Trần Lập rằng ‘đường đến vinh quang rất gần rồi'”.

Ngay sau đó, Tổng thống Obama dành thời gian hỏi đáp với các bạn trẻ Việt.

obama1

Không những vậy, Obama còn chia sẻ ông biết người trẻ Việt rất thích nghe nhạc của Sơn Tùng M-TP. “Tôi vẫn luôn hỏi con gái tôi cách sử dụng điện thoại. Tôi biết rằng có rất nhiều bạn ở đây thích chụp ảnh tự sướng, các bạn gửi lên Facebook. Các bạn thích nhạc Sơn Tùng. Các bạn học hỏi từ nhau. Chúng tôi cần sự đam mê của các bạn để đáp ứng các thách thức toàn cầu”, ông nói.

https://www.youtube.com/watch?v=Ckz0mabJALw

Video clip tổng thống Obama nhắc đến Sơn Tùng MT-P

obama2

Những chia sẻ này của Tổng thống Mỹ Obama khiến rất nhiều bạn trẻ và khán giả Việt bất ngờ, bởi người đứng đầu Nhà Trắng này không chỉ am tường về các vấn đề xã hội mà còn rất quan tâm đến thị hiếu của khán giả trẻ hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là buổi nói chuyện thứ 2 của Obama tại TP. HCM trong chuyến viếng thăm Việt Nam từ ngày 23/5 – 25/5.

Link http://kul.vn/sao/obama-bat-ngo-nhac-toi-son-tung-m-tp-va-tran-lap-voi-cac-ban-tre-viet-nam-37392.html#