_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"mtv.vn","urls":{"Home":"http://mtv.vn","Category":"http://mtv.vn/chuyen-muc/2-tek","Archive":"http://mtv.vn/mentv/date/2017/03","Post":"http://mtv.vn/mentv/56103/56103.html","Page":"http://mtv.vn/thong-tin-ca-nhan","Attachment":"http://mtv.vn/mentv/56103/56103.html/duong-yen-ngoc-11","Nav_menu_item":"http://mtv.vn/mentv/52641/52641.html","Custom_css":"http://mtv.vn/mentv/46978/mtv-ver1-10.html","Advanced_ads":"http://mtv.vn/mentv/advanced_ads/amp-ads-top-100","Schema":"http://mtv.vn/?schema=page"}}_ap_ufee
Diễn đàn

Quyến rũ bản Tả Phìn ở Sa Pa

Sapa không còn là xa lạ đối với nhiều du khách, với núi Hàm Rồng, bản Cát Cát hay thung lũng Mường Hoa… Nhưng Sapa còn một điểm đến rất thú vị mà có lẽ nhiều người còn chưa biết tới: Bản Tả Phìn.

Vẻ đẹp mê hoặc của bản Tả Phìn ở Sa Pa

Vẻ đẹp mê hoặc của bản Tả Phìn ở Sa Pa

Để khám phá một vùng đất mới, bạn mất cả tháng thậm chí cả đời để tìm hiểu, thế nhưng để yêu nó  bạn chỉ mất vài ngày, có khi chỉ vài giờ. Ở Sapa có một điểm đến dễ khiến bạn phải lòng như vậy.

Để hiểu hơn về bản Tả Phìn ở SaPa, các bạn cùng xem video “Quyến rũ bản Tả Phìn” của SVietNam. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị hấp dẫn bạn!

Nếu bạn đã phải lòng bản Tả Phìn, hãy đến và tự mình khám phá sự quyến rũ của nó nhé!

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

To Top