Hello Sunny 2016: Biển vẫn bao dung rộng mở vỗ về người

Việt Nam vẫn là một trong những thiên đường du lịch biển, với hàng trăm, hàng ngàn bờ cát dài, chạy dọc từ Bắc xuống Nam hơn 3.000km. Những ngày hè đang tới gần, không thể không nhắc tới scandal Formosa đã khiến vùng biển Bắc Trung Bộ ít nhiều vắng vẻ. Còn duyên hải phía Nam, may mắn thay, biển Đà Nẵng vẫn đông nghẹt người tắm, Nha Trang xanh mát mời gọi du khách, Phan Thiết vẫn nhộn nhịp với nắng vàng, biển xanh và các anh, chị, trẻ nhỏ…

"hello

Như dĩ nhiên, dù con người có làm gì, thì biển cả vẫn rộng mở, bao dung ôm ấp, vỗ về họ. Để rồi dù biển có thế nào, thì con người như một bản năng vẫn hướng về đó, như là nơi họ được sinh ra, tìm kiếm sự chở che, được đắm chìm vào biển.

Những ngày này, một thực tế mà ít người muốn nhắc tới, là sự buồn bã của biển Bắc Trung Bộ lại được bù đắp bằng niềm vui của biển Nam Trung Bộ, như hai bình thông nhau ở hai miền. Rõ nét nhất, có thể thấy được cơ hội của biển Phan Thiết, người Phan Thiết.

hello sunny

Những ngày qua, Phan Thiết từng bừng đón Lễ hội diều tại The Cliff Resort & Residences.

Lễ hội diều trên bãi biển Mũi Né – Phan Thiết nằm trong sự kiện Hello Sunny 2016 của The Cliff Resort, được khai mạc từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 9.2016, diễn ra từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần.

Lễ hội với hàng trăm cánh diều đầy màu sắc, có nhiều hình dạng độc đáo, sáng tạo và kích thước đa dạng cùng tung bay trên bầu trời Phan Thiết, gồm diều truyền thống, diều khí động học, diều quay… Bầu trời đã như một đại dương xanh với những cánh diều bạch tuộc, diều cá, diều mực, diều cua…, cao hơn thì có diều đại bàng, diều phượng hoàng, diều siêu nhân, diều quốc kỳ Việt Nam, diều lục giác truyền thống Nhật Bản,… tung bay trong gió biển.

hello sunny

Trên bãi cát, trên bờ biển, là hàng ngàn người dân địa phương, du khách trong nước và quốc tế say mê thả và ngắm những cánh diều căng gió. Có những con diều to lớn hơn chục mét và cũng có những cánh diều bé nhỏ chỉ bằng bàn tay người lớn.

Đặc biệt, trong chương trình Hello Sunny, du khách du lịch Phan Thiết còn được tận hưởng nhiều niềm vui với những màn trình diễn nghệ thuật trên biển, các hoạt động đặc sắc như chèo thuyền kayak, lướt sóng, xây lâu đài cát,…

hello sunny

Có người nói, cuộc sống đô thị với cao ốc, điện đèn đã lấy đi bầu trời, tuổi thơ của trẻ nhỏ, của chính họ. Tới Phan Thiết, lễ hội diều đã cho họ lại cảm xúc ở thời thơ ấu cùng lũ bạn tinh nghịch thả diều trên những cánh đồng, triền đê, bờ cát, cho con cháu họ một kỷ niệm quý giá, dù ngắn ngủi. Sau đó là những ngày được nghỉ ngơi trọn vẹn, an trú trong thực tại bộn bề…

The Cliff Resort & Residences (Khu Phố 5, Phường Phú Hài, Mũi Né) cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 6 km, nằm liền kề với bờ biển Mũi Né. Để thưởng thức trọn vẹn Hello Sunny, khách được ưu đãi với giá 3,999,000VND/2 người (3 ngày 2 đêm), phòng Azul Garden View.

Một số hình ảnh ở Hello Sunny 2016:

hello sunny hello sunny hello sunny

hello sunny

hello sunny hello sunny hello sunny


MỚI NHẤT