Surface Book giảm giá 3,3 triệu đồng trên Microsoft Store

Microsoft vừa chính thức giảm 3,3 triệu đồng cho giá bán phiên bản Surface Book sử dụng chip Core i5 trên Microsoft Store.

Surface Book discount
Surface Book giảm 150 USD trên Microsoft Store

Bạn đang cần một món quà tốt nghiệp cho đứa con của mình? Và nếu đang có ý định tìm kiếm một chiếc máy tính bảng vừa có khả năng phục vụ cho học tập vừa hỗ trợ tốt cho giải trí thì đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn cân nhắc mua một chiếc Surface Book.

Surface Book giảm giá 150 USD trên Microsost Store

Theo thông báo chính thức từ Microsoft thì công ty sẽ giảm giá 150 USD (3,3 triệu đồng) cho tất cả các model Surface Book chạy chip Core i5 trên của hàng trực tuyến Microsoft Store. Surface Book là một dòng máy tính bảng 2 trong 1 chạy Windows với khả năng hoạt động như một chiếc laptop thật thụ khi kết hợp với bàn phím rời được phát hành cùng với sản phẩm.

Bạn có thể mua phiên bản Surface Book 128 GB, RAM 8 GB, chạy chip Core i5 với giá 1349 USD (gần 30 triệu đồng, so với mức giá chưa giảm giá là hơn 33,3 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản vớ bộ nhớ 256 GB, RAM 8 GB, chip Core i5 sẽ được bán ra với giá 1549 USD, tương đương 34,4 triệu đồng (giá chưa khuyến mãi là 1699 USD). Phiên bản tương tự nhưng với card đồ họa rời được Microsoft giảm giá còn 1749 USD (38,8 triệu đồng) so với giá bán chính thức trước đây là 1899 USD (42,2 triệu đồng).

Chương trình khuyến mãi này của Microsoft sẽ kéo dài đến hết ngày 14 tháng Năm tới. Ngoài ra, Microsoft cũng tạo cơ hội cho bạn tiết kiệm được 30 USD khi mua Surface Dock trong thời gian này. Phần tablet của thiết bị này có màn hình hiển thị 13.3 inch và được bán kèm theo một bút cảm ứng Surface Pen.

Nếu quan tâm, các Men có thể xem thêm thông tin tại website bán hàng chính thức của Microsoft.


MỚI NHẤT