Ảnh cưới phong cách hoài cổ của cặp đôi Hà Thành

Mới đây, trên mạng xã hội đăng một bộ ảnh cưới mà khi xem, nhiều người đã phải thốt lên: ‘Sao giống giống bố mẹ mình quá!’ Bộ ảnh cưới trên được chụp theo phong cách hoài cổ của những năm 60 ở Hà Nội, với những shoot ảnh chăm chút kỹ lưỡng và làm bật lên vẻ đẹp dung dị và dấu ấn của thời gian.

Bộ ảnh cưới phong cách hoài cổ được hai bạn trẻ Hoàng Văn Trung và Hoàng Thuỳ Linh (Hà Nội) lên ý tưởng và được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao.

Cô dâu không phấn son, chẳng cầu kỳ trang điểm nhưng vẫn đẹp nhẹ nhàng, kín đáo..  mô tả hình ảnh người phụ nữ Hà Nội ngày xưa với vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết và bình dị và có chút e ấp của mẫu hình phụ nữ Á Đông xưa. Chú rể với kiểu tóc ‘vang bóng một thời’ điển hình của những năm tháng xưa cũ, với ánh nhìn đậm chất lãng tử.. Ảnh nền đằng sau cặp đôi Hà Thành được chọn lựa cẩn thận, khiến người xem cứ ngỡ như được trở về không gian xưa cũ của Thủ đô những thập niên 60.

Nói về bộ ảnh cưới hoài cổ trên, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ: “Mỗi người Hà Nội đẹp một cách riêng, nhưng Hà Nội với tôi là một nơi cổ kính trầm lặng. Mỗi bức ảnh là một lát cắt về Hà Nội, về con người. Bên cạnh đó cũng là một xúc cảm xót xa khi vẻ đẹp này dần phai mờ”..

Một góc Hà Nội xưa như được hiển hiện trong ngày vui của hai bạn trẻ..

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dung dị của bộ ảnh đám cưới hoài cổ của Hoàng Văn Trung và Hoàng Thuỳ Linh: