Quế Vân cho rằng Nhã Phương phải cảm ơn mình

Quế Vân cho rằng Nhã Phương phải cảm ơn mình 1

Mới đây cô ca sĩ Quế Vân đã lên tiếng ‘tố’ Nhã Phương vì cố ý nhắc đến tên mình để PR và cô còn cho rằng Nhã Phương phải cảm ơn mình vì nhờ có cô, Nhã Phương mới có hạnh phúc như ngày hôm nay.

Chuyện tình tay ba Quế Vân Trường Giang và Nhã Phương được một thời gian êm ắng thì mới đây  26/4 Quế Vân lại có một cơn thịnh nộ khi cô đọc được bài phỏng vấn của Nhã Phương có nhắc đến mình, lập tức cô đã chia sẻ một đoạn trạng thái của mình trên trang cá nhân gửi đến cho Nhã Phương

que-van-truong-giang-nha-phuong-phunuonline.com.vn_171158937

Nguyên nhân dẫn đến sự giận dữ của Quế Vân là do trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên Nhã Phương cho biết, cô đã rất áp lực khi bạn trai bị Quế Vân “tố” bắt cá hai tay. “Quế Vân không phải người có lỗi. Lỗi là do tình yêu mà thôi”, Nhã Phương tâm sự trong bài phỏng vấn.

scandal-truong-giang-que-va_14115662

Dòng chia sẻ là lời trách móc Nhã Phương dã cố tình nhắc đến tên mình để PR. Và Quế Vân nghĩ rằng Nhã Phương phải cảm ơn mình vì nhờ cô ấy Nhã Phương mới có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Lời cuối là lời yêu cầu Nhã Phương đừng bao giờ nhắc đến tên của mình.

1461720046-1461715326-que-van-nha-phuong

Cô ca sĩ đã chia sẻ một cách rất thẳng thắng: “Cả nước biết em và người ấy yêu nhau và là của nhau rồi. Vậy nên em hãy sống những ngày tháng thật hạnh phúc em nhé. Chuyện qua rồi không cần nhắc tên chị để PR nữa! Đáng lẽ em phải cảm ơn chị vì nếu không có ngày hôm ấy chị tố anh ấy thì em đã không được hạnh phúc như bây giờ đâu.

Nói thật lòng là em không cần gồng mình lên để nói cho cả thế giới rằng em và anh ấy yêu nhau nữa đâu. Vì ai ai cũng biết hết cả rồi. Cùng là phận con gái, chị thấy em được hạnh phúc chị rất mừng. Còn chuyện đã qua hãy để quá khứ ngủ yên đi. Dù sao cũng là bài học lớn cho anh ấy.

Mong anh ấy sẽ thay đổi đến mãi về sau. Chị mong em và anh ấy sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc. Từ nay chúng ta đừng nhắc đến tên nhau nữa em nhé. Thân gửi bé Nhã Phương”.

Link: http://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/facebook-sao-274-que-van-da-xeo-nha-phuong-c729a786428.html