Ngọc Trinh ‘phiên bản nữ sinh’ đẹp hơn Ngọc Trinh ‘nội y’!

Được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, bộ hình nữ sinh Có khuôn mặt giống hệt Ngọc Trinh đang gây sốt, Và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng, Thậm chí nhiều nhận xét nữ sinh này còn đẹp hơn cả Ngọc Trinh nữ hoàng nội y.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bạch Dương. Trong sáng thuần khiết, nhẹ nhàng mà mỏng manh – đó là tất cả những vẻ đẹp tôi cảm nhận được khi xem bộ album ảnh này.

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

13
Theo tìm hiểu, nữ sinh 18 tuổi giống hệt Ngọc Trinh tên thật là Lê Chi, đang là học sinh lớp 12A5 trường THPT Mạc Đĩnh Chi, TP HCM. Tìm hiểu về Lê Chi, được biết cô bạn không phải là một nhân vật quá xa lạ khi đã từng lọt vào Top 20 Miss Áo dài năm 2014, từng tham gia cuộc thi Hot VTeen và Ngôi sao thời trang.

11

12
Xem những hình ảnh của Lê Chi chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy khuôn mặt của cô nữ sinh này có nhiều nét tương đồng với người mẫu Ngọc Trinh nổi tiếng. Đặc điểm nổi bật nhất là đôi mắt to tròn, đôi môi hồng hào và khuôn miệng cực duyên.

14

15
Ngoài ra Lê Chi còn sở hữu làn da trắng bóc, không thua kém nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Chính những đặc điểm này đã khiến Lê Chi được nhiều bạn bè, cư dân mạng đặt cho biệt danh “bản sao của Ngọc Trinh” hay “Ngọc Trinh phiên bản nữ sinh”.
16
Có lợi thế về ngoại hình và nhiều tiềm năng để đi theo con đường nghệ thuật nhưng theo tiết lộ của Lê Chi, cô bạn muôn theo đuổi con đường học vấn và phấn đấu để trở thành một doanh nhân trong tương lai.
7
Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của cô khác nhiều với “Ngọc Trinh thật”.

Có lẽ, ví em với Ngọc Trinh đã là có lỗi (!?)
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: