Bạn có mua Prime X Max?

Prime X Max, chiếc smartphone cao cấp mới của thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar ngày mai (13/4) sẽ được chính thức giới thiệu. Tuy chưa được lên kệ và công bố giá bán, Prime X Max đã ‘làm nóng’ thị trường smartphone cao cấp ở Việt Nam bởi thiết kế siêu sang và cấu hình ‘khủng’ của nó..

Prime X Max, Mobiistar
Chiếc smartphone đẳng cấp mang thương hiệu ‘Made in Việt Nam’ của Mobiistar: Prime X Max.

Prime X Max được cho là sản phẩm chủ lực của Mobiistar Kim Series 2016, mang thiết kế sang trọng, tinh tế, cấu hình mạnh, được đầu tư khá chau truốt từ camera, màn hình, vỏ nhôm nguyên khối, chip xử lý, các tính năng đi kèm độc quyền…

Mobiistar, Prime X Max
Giá Prime X Max là một trong những điều người dùng quan tâm và mong chờ được biết vào buổi ra mắt sản phẩm của Mobiistar ngày mai (13/4/2016).

Tuy vậy, nói cho cùng, Prime X Max có khác gì so với các smartphone cao cấp khác trên thị trường? Apple, Samsung, HTC… những thương hiệu smartphone quá nổi tiếng và ăn sâu và tiềm thức của người dùng toàn cầu, người dùng Việt Nam gần như đã choán hết chỗ trong thị phần smartphone cao cấp ở Việt Nam. Liệu còn chỗ nào cho một thương hiệu Việt như Mobiistar?

Có người bảo, người Việt Nam thì ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nó còn là tự hào dân tộc, là giúp thương hiệu nội địa chiến đấu với thương hiệu ngoại.. Hơn nữa, Prime X Max có thiết kế đẹp, tính năng và cấu hình “chất”.. Ai lại từ chối một sản phẩm ‘đẹp từ trong ra ngoài” của Việt Nam như vậy?

Mobiistar, Prime X max

Cô bạn mình thì bảo: “Đẹp quá, mà giá bao nhiêu thế?”

Có lẽ giá của Prime X Max sẽ là một phần khiến cho chiếc smartphone này có thu hút được người dùng hay không.

Còn bạn, bạn có mua Prime X Max, chiếc điện thoại cao cấp Việt sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày mai?