Đồ chơi gỗ Tahuky, Wow Art Center và ngày hội thú vị cho học sinh tiểu học Bàu Sen

Mới đây, học sinh trường tiểu học Bàu Sen (Q.5) đã có một ngày vui chơi thú vị cùng với những món đồ chơi gỗ xinh xắn của Tahuky. Đây là một hoạt động vui chơi mang tính giáo dục và phát triển trí tuệ dành cho trẻ nhỏ được thương hiệu đồ chơi gỗ Tahuky và Wow Art Center phối hợp tổ chức.

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky
Trẻ thoải mái tư duy, sáng tạo với những món đồ chơi gỗ xinh xắn.

Tại ngày hội, các trẻ học sinh trường tiểu học Bàu Sen đã được học cách chơi đồ chơi mang tính sáng tạo, giúp các em tự khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của mình. Nhiều phụ huynh đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện con mình có thể sáng tạo thú vị như thế cũng như nhận ra những tính cách khác của con trẻ mà bình thường không thể thấy được.

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Các hoạt động vui chơi được diễn ra với tiêu chí là là không để bé phải học vẽ hay học làm theo hướng dẫn rập khuôn, mà để bé có công cụ để phát huy tính sáng tạo của mình. Điểm đặc biệt là ngay cả các phụ hunh cũng được hướng dẫn chơi với bé ra sao, tại sao bé thích món đồ chơi này, tại sao mau chán, cách mẹ chỉ bé chơi để phát huy hết công dụng đồ chơi.

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Các em cũng được học cách phân loại các món đồ chơi theo từng nhóm, giúp phụ huynh qua đó kiểm tra được tiềm năng tư duy sáng tạo và phát triển trí óc của trẻ. Ngoài ra, các hoạt động vui chơi với đồ chơi trí tuệ như trang trí tháp, vẽ tranh bằng lego, xe đồ chơi gắn bít, xịt sơn.. cũng khiến các em hào hứng.

WOW Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là International Creative Center – Trung tâm Sáng tạo Quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục CCE, Vương Quốc Anh. Thành lập bởi nhà thiết kế Sĩ Hoàng. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa chí sáng tạo.

Một số hình ảnh tại ngày hội vui chơi dành cho trẻ em, học sinh trường tiểu học Bàu Sen do Đồ chơi gỗ Tahuky – Niềm vui cho con và Wow Art Center tổ chức:

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Tahuky, đồ chơi gỗ Tahuky

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnĐồ chơi gỗ Tahuky, Wow Art Center và ngày hội thú vị cho học sinh tiểu học Bàu Sen
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: