ASUS MiniMovie và PhotoCollage được tích hợp vào Facebook Messenger để chia sẻ nội dung

Theo thông tin chính thức từ Asus thì họ vừa tích hợp hai ứng dụng Asus MiniMovie và PhotoCollage vào Facebook Messenger để giúp người dùng chia sẻ video và hình ảnh một cách thuận lợi hơn.

ASUS MiniMovie và PhotoCollage được tích hợp vào Facebook Messenger

Asus MiniMovie và PhotoCollage là hai ứng dụng độc quyền được Asus phát hành kèm theo các sản phẩm di động của công ty trên thị trường. Trước đây, hai ứng dụng này hoạt động trên nền giao diện người dùng ZenUI. Và theo thông tin từ phía Asus thì Asus MiniMovie và PhotoCollage là một trong những ứng dụng đầu tiên của bên thứ 3 được Facebook đồng ý tích hợp vào Facebook Messenger, nghĩa là ngay cả những thiết bị không phải của Asus giờ đây cũng có thể trải nghiệm tính năng của 2 ứng dụng này thông qua trình chat của Facebook.

Sau khi tải về và cài đặt Asus MiniMovie và PhotoCollage trên thiết bị, từ cửa sổ của ứng dụng Facebook Messenger, người dùng có thể trực tiếp tạo, chia sẻ hình ảnh, video cho bạn bè mà không cần thoát ra và đăng nhập trực tiếp vào hai ứng dụng này.

Asus MiniMovie và PhotoCollage: Chia sẻ hình ảnh, video theo phong cách riêng của bạn

Asus MiniMovie và PhotoCollage là hai ứng dụng được cộng đồng người dùng Android đánh giá khá cao trên Google Play.

ASUS MiniMovie và PhotoCollage được tích hợp vào Facebook Messenger

MiniMovie có nhiều lựa chọn hiệu ứng có sẵn, chỉ cần vài bước, bạn có thể chuyển những bức ảnh tĩnh thành slideshow theo dạng video sống động, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh hoàn chỉnh. Asus MiniMovie và PhotoCollage cũng mang đến một loạt các công cụ biên tập trực quan giúp người dùng tạo ra “chất riêng” cho video của mình khi chia sẻ.

Trong khi đó, PhotoCollage là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều bạn trẻ tin dùng hiện nay. Ứng dụng có sẵn các khung ảnh theo chủ đề để bạn ghép nhiều bức ảnh lại với nhau. Ngoài ra, để tăng độ “cool” cho những bức ảnh, bạn có thể gắn thêm những sticker, hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng.

Tích hợp sẵn vào Facebook Messenger: Thuận tiện hơn, lý thú hơn

Cùng với Spotify, Uber, MiniMovie và PhotoCollage là những ứng dụng đầu tiên của bên thứ ba được tích hợp vào Facebook Messenger. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm chat cho người dùng. Chỉ cần click vào menu là bạn có thể truy cập ngay ứng dụng, tạo nội dung hình ảnh hoặc video và gửi ngay chọ bạn bè mà không cần phải thoát khỏi Messenger.

ASUS MiniMovie và PhotoCollage được tích hợp vào Facebook Messenger

Facebook lựa chọn rất kỹ các ứng dụng để cho phép tích hợp vào Facebook Messenger và điều này càng cho thấy được giá trị của MiniMovie và PhotoCollage.

Ông Erik Hermanson, Giám Đốc Marketing Toàn cầu – Mobile Products của ASUS cho biết: “Được lựa chọn để tích hợp vào giao diện Facebook Messenger chứng tỏ sự vượt trội của các ứng dụng ZenUI trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Với hợp tác này, người dùng có thể sáng tạo & chia sẻ hình ảnh hay video của mình cho bạn bè ngay trên giao diện Messenger. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự phát triển này, sẽ đem đến cho người dùng cơ hội tự do thể hiện mình và kết nối nhiều hơn nữa đúng như tôn chỉ của chúng tôi khi thiết kế hệ điều hành ZenUI nói riêng cũng như ZenFone nói chung.”

Bạn có thể download miễn phí MiniMovie tại đây, và download PhotoCollage tại đây.