Hậu Duệ Của Mặt Trời: Phim truyền hình Hàn Quốc ‘hot’ nhất 2016

Phim Hậu Duệ của Mặt trời KBS

Dù mới được phát sóng nhưng bộ phim Hậu duệ của Mặt trời (Descendants of the Sun) đã được đánh giá cực cao và thu hút lượng xem khủng từ khán giả truyền hình châu Á.

Hậu duệ của Mặt trời là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do đài KBS thực hiện, và mới được phát sóng trên kênh KBS được 3 tập nhưng đã khiến cho khán giả châu Á “phát sốt” lên bởi độ hấp dẫn của nó. Từ mạng xã hội cho đến các webiste về phim ảnh, Hậu duệ của Mặt trời luôn nhận được sự quan tâm đến khó tin của người dùng, ngay đến ca khúc nhạc phim “Everytime” cũng trở nên nóng và dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc.

song-hye-kyo-and-song-joong-ki
Song Hye Kyo và Song Joong Ki, đôi “thiên thần” của điện ảnh Hàn Quốc trong Hậu Duệ của Mặt trời

Vì vậy, dù mới chỉ phát sóng được đến tập thứ 3, nhưng bộ phim truyền hình Hàn Quốc ‘Hậu duệ của Mặt trời’ đã được nhiều người không ngần ngại cho rằng là bộ phim truyền hình đáng xem nhất 2016 của nước này.

Ngoài Hàn Quốc, ‘Hậu duệ của Mặt trời’ cũng được chiếu song song ở Trung Quốc, và để có thể phát sóng ‘Hậu duệ của mặt trời’ ở Trung Quốc, phía nhà đài nước này đã phải trả chi phí cho mỗi tập khoảng hơn 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, với độ “nóng” của phim Hậu duệ của Mặt trời, chắc hẳn doanh thu từ bộ phim này sẽ vượt xa số tiền mà đài truyền hình Trung Quốc bỏ ra.

Hậu duệ của mặt trời có nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu lãng mạn giữa chàng quân nhân Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) cùng nữ bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Bộ phim có đa số cảnh quay được thực hiện ở nước ngoài và riêng kinh phí chế tác đã lên đến 240 tỷ đồng.

Hậu duệ của Mặt trời hiện đang được phát sóng trên KBS vào thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...