Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

sản phẩm nào của The Face Shop chứa dẫn chất paraben?

Rất tình cờ vì bà xã mình đang nhờ mình mua 1 sản phẩm của The Face Shop (của Hàn Quốc thì phải) để dùng vì hộp cũ đã hết. Tên loại này là CC24h gì đó! Lên mạng hỏi bác Google xem bao nhiêu tiền thì lại lòi ra cái vụ một số sản phẩm  của The Face Shop chứa dẫn chất paraben. Mà dẫn chất paraben này được báo chí loan tin là có thể gây ung thư vú. Vì thế em lên đây hỏi xem có bác nào biết sản phẩm nào của The Face Shop có chứa dẫn chất paraben để em loại trừ không mua? mà có khi nào cái thằng CC24h  gì đó cũng có dẫn chất paraben không nhỉ?

the-face-shop-1

the-face-shop-2

 

Bình luậnsản phẩm nào của The Face Shop chứa dẫn chất paraben?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:
3 bình luận
  1. thùy linh nói

    Tốt nhất là không nên dùng đàng của mấy anh Hàn Quốc hàn xẻng chẳng biết thế nào. cứ hàng của Nhật mà sài. tôi thấy bọn này nó cũng thường thôi, mà giá bán chát quá

  2. Cu Tèo nói

    Người VN dùng hàng Việt Nam đi các bác!

  3. My My nói

    Cục Quản lý dược – bộ Y tế mới đây có quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc đối với gần 2.100 loại mỹ phẩm có chứa năm dẫn chất trong đó có chất paraben (được cảnh báo là gây ung thư, vô sinh). Full Stay CC 24HR SPF50+ PA em đã từng sử dụng, trên SP chỉ nói về công dụng nghe rất hay, nhưng kg noí đến thành phần có gì…em thất vọng về nó! em khuyên anh không dùng SP này!

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.