Mua iPhone giá rẻ nhất thị trường, được lì xì 1 triệu đồng?

iphone giá rẻ, iphone 6s, nhật cường mobile

Mua iPhone ở đâu giá rẻ nhất thị trường? Chắc chắn là không ít cửa hàng điện thoại hiện nay luôn cố gắng trở thành địa chỉ khiến người dùng tìm mua được những chiếc iPhone chất lượng với giá hợp lý, nhưng ít cửa hàng nào dám cam kết mức giá iPhone “rẻ nhất thị trường” như Nhật Cường Mobile. Đã vậy, hệ thống này còn “hào phóng vô đối” khi mạnh tay “lì xì” khách hàng đến 1 triệu đồng khi mua iPhone ở đây.

iphone giá rẻ, nhật cường mobile

Thông tin đăng trên website của Nhật Cường Mobile và một số website công nghệ cho thấy từ ngày 22/2, bên cạnh mức giá cam kết rẻ nhất thị trường, khách hàng còn được nhận lì xì lên đến 1 triệu đồng tiền mặt khi mua các sản phẩm iPhone tại cửa hàng.

Cụ thể, theo thông tin đăng tải trên website dienthoaididong.com, webiste chính thức của Nhật Cường Mobile, các sản phẩm iPhone ở đây đang được bán với giá từ 11,99 triệu đồng (iPhone 6), 15,59 triệu đồng (iPhone 6S) và 17,99 triệu đồng (iPhone 6S Plus).

Mua iphone giá rẻ, Nhật Cường Mobile
Giá iPhone niêm yết tại website của Nhật Cường Mobile

Không những thế, từ ngày 15/2 đến ngày 19/2, khi mua iPhone, iPad tại Nhật Cường Mobile, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là 1 chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch nếu đủ may mắn khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng của Nhật Cường Mobile.

iphone giá rẻ, nhật cường mobile

Chương trình bốc thăm diễn ra vào đầu tháng 3/2015 tại 4 showroom Nhật Cường Mobile: 214 Nguyễn Văn Cừ, 2 Chùa Bộc, 10 Nguyễn Xiển và 33 Xuân Thủy.

Bên cạnh mức giá tốt và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng khi mua hàng tại tại hệ thống Nhật Cường Mobile còn được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ như bảo hành đến 3 năm ngay cả khi rơi vỡ, ngấm nước, mua trả góp lãi suất thấp, mua hàng online, mua lại máy cũ giá tốt..

Và để mua iPhone với giá rẻ như trên, người dùng có thể đến các cửa hàng thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile tại các địa chỉ sau:

33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm

12 Láng Hạ, Ba Đình

10 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

214 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

57 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

33 Xuân Thủy, Cầu Giấy

267 Quang Trung, Hà Đông

134 Thái Hà, Đống Đa

02 Chùa Bộc, Đống Đa

17 Xuân Mai, Chương Mỹ

249 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm

135 Trần Phú, Hà Đông

2 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

9 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...