Trường Giang bị ví như ‘Chí Phèo’ mới nổi của showbiz Việt?

Trường Giang bị ví như 'Chí Phèo' mới nổi của showbiz Việt? 1
A.M là bạn gái cũ của Trường Giang cách đây 5 năm.

Thông tin mới đây về việc Trường Giang có vợ giữa bão scandal của anh và Quế Vân khiến dư luận hết sức hoang mang. Trong khi đó, khi được hỏi về tin đồn Trường Giang đã lập gia đình, đại diện của Quế Vân cho biết, nữ ca sĩ không hề biết gì về tin này cho đến khi báo chí đưa tin.

Người đại diện của Quế Vân chia sẻ: “Vân không biết gì cả. Người ta biết thì tự nói ra thôi”. Trên FB của nữ ca sĩ mới đây cũng đăng 1 dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Người quân tử chẳng sợ cọp, chỉ sợ miệng kẻ gièm pha”.

A.M là bạn gái cũ của Trường Giang cách đây 5 năm.
A.M là bạn gái cũ của Trường Giang cách đây 5 năm.

Cô gái được cho là vợ Trường Giang tên thật là Thiên Hương sở hữu vẻ ngoài khá xinh xắn và rạng rỡ.

Thông tin danh hài Trường Giang đã có vợ và con trai 3 tuổi một lần nữa khiến dư luận trở nên “dậy sóng”. Họ nhanh chóng tìm ra danh tính và facebook cá nhân của cô gái chụp ảnh cùng Trường Giang.

Quế Vân không hề biết gì về chuyện Trường Giang đã có vợ, con.
Quế Vân không hề biết gì về chuyện Trường Giang đã có vợ, con.

Được biết facebook của cô gái này có tên là A.M, tên thật là Thiên Hương. Sau khi thông tin được đăng tải và chia sẻ rầm rộ trên mạng về chuyện kết hôn và có con 3 tuổi cùng “Mười khó” được lan truyền, nhiều bạn bè của A.M khá bất ngờ và nhanh chóng hỏi thăm cô để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, cô cái này vẫn giữ im lặng.

Em gái của Thiên Hương, người được cho là vợ đã kết hôn với danh hài Trường Giang suốt 5 năm phủ nhận chuyện chị mình có con và kết hôn
Em gái của Thiên Hương, người được cho là vợ đã kết hôn với danh hài Trường Giang suốt 5 năm phủ nhận chuyện chị mình có con và kết hôn

Một trang cá nhân facebook khác có tên là P.A.P.A cũng chia sẻ nhiều bài viết về vụ Trường Giang có vợ con. Cô gái này cho biết, cô chính là em ruột của A.M và chị gái cô (sinh năm 1989) đúng là đã từng trải qua mối tình 5 năm với Trường Giang. Thế nhưng, họ vẫn chưa hề cưới nhau hay có con riêng như nhiều người đồn đoán. Thậm chí, A.M cũng không làm việc tại trường Luật như lời đồn.

Phải chăng Trường Giang đang trên đường trở thành một Chí Phèo mới của giới showbiz Việt?.

Xem thêm:

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/nhan-sac-tuoi-tan-cua-co-gai-duoc-cho-la-vo-cua-truong-giang-197843.htm

http://www.doisongphapluat.com/giai-tri/chuyen-lang-sao/que-van-bi-truong-giang-lua-tinhchi-pheo-moi-cua-showbiz-a132916.html