iPhone giá rẻ sẽ được Apple bán từ giữa tháng 3?

iphone giá rẻ iphone 5se

Chiếc iPhone giá rẻ 5se với màn hình 4 inch sẽ được Apple bán ra thị trường sau ngày ra mắt cùng với iPad Air 3 tại một sự kiện riêng của hãng vào ngày 18/3 tới.

iphone giá rẻ iphone 5se

Giá iPhone 5se được cho là khoảng 400 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất. Đây cũng là mức giá iPhone rẻ nhất hiện nay của Apple.

Theo trang công nghệ 9to5Mac, chiếc iPhone giá rẻ này có thể được trang bị những công nghệ mới nhất như chip A9, tính năng NFC dành cho Apple Pay, camera 8MP, tức có cấu hình tương đương với iPhone 6.

Việc ra mắt mẫu iPhone giá rẻ 5se của Apple vào ngày 18/3 tới đây có thể sẽ khiến cho thị trường smartphone xách tay trong nước trở nên sôi động vào khoảng cuối tháng 3.

Với giá 400 USD cho một chiếc iPhone màn hình 4 inch có cấu hình tương đương iPhone 6, bạn sẽ mua iPhone 5se hay không khi nó về Việt Nam? Cũng có thể khi về Việt Nam giá iPhone 5se sẽ có sự thay đổi chút ít, nhưng không nhiều vì khả năng gây sốt của mẫu iPhone giá rẻ này chưa được xác định rõ ràng như các đợt ra mắt sản phẩm mới khác của Apple.

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...