Tôi không tin ‘có chuyện’ giữa Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Quế Vân

Tôi không tin 'có chuyện' giữa Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Quế Vân 1
MC nổi tiếng Trấn Thành

Showbiz Việt Tết này gắn với 02 lùm xùm đình đám. Đầu tiên là sự kiện cô gái xinh đẹp Hari Won và Rapper Tiến Đạt chia tay sau 09 năm gắn bó. Tiếp đó, MC Trấn Thành xuất hiện với tư cách là người thứ ba, khiến dư luận nổi sóng. Thậm chí có người còn nhắc tới việc tẩy chay các thương hiệu mà những người liên quan tới scandal này đại diện, là đồng hồ Casio, hay quảng cáo cho bia Heineken.

Chuyện chưa nguôi ngoai, lại tới việc cô Quế Vân có những hình ảnh thân mật với cây hài Trường Giang khiến cho cộng đồng mạng chỉ trích chàng diễn viên hài xứ Quảng vì cho rằng anh đang “bắt cá 2 tay”…

MC nổi tiếng Trấn Thành
MC nổi tiếng Trấn Thành

Tôi thì tôi không tin, bắt đầu từ chia sẻ của người trong cuộc – rapper Đinh Tiến Đạt:

“Khi phóng viên hỏi về tin đồn Hari Won là người yêu của Trấn Thành, Tiến Đạt nói rằng: “Điều đó khó lắm, chắc không xảy ra được đâu”.

Trước khi Hari Won và Tiến Đạt chính thức thừa nhận chia tay sau 9 năm yêu nhau, tin đồn mối quan hệ giữa cặp đôi rạn nứt vì có người thứ 3 đã được dấy lên nhưng người trong cuộc không ai lên tiếng.

Khi ấy, trong một clip phỏng vấn với một trang tin tức về giải trí, MC đặt câu hỏi: “Có tin đồn Tiến Đạt – Hari Won chia tay. Điều ấy có đúng không?”. Tiến Đạt nói: “Vậy mọi người tự tìm hiểu đi”.

Tiếp đó, khi MC hỏi “Gần đây xuất hiện tin đồn Hari Won là người yêu của Trấn Thành, anh nói sao về điều này?” thì Tiến Đạt tỏ vẻ hơi bất ngờ và trả lời rằng: “Điều đó khó lắm, chắc không xảy ra được đâu”. (Xem thêm tại đây)

***

Sau đó là chuyện của Trường Giang, người đang ‘gắn’ với Nhã Phương. Đối với những người hâm mộ đã từng xem Nhã Phương, Trường Giang như một cặp đôi dễ thương của Showbiz Việt thì những scandal liên quan đến Trường Giang và Quế Vân là một chuyện khó chấp nhận được. Họ “dậy sóng”.

Nhưng khi những ồn ã giữa Trường Giang – Quế Vân xảy ra, người trong cuộc là Nhã Phương vẫn tỏ vẻ ra không hề quan tâm đến scandal này, lại còn đăng những hình ảnh cực vui vẻ vẻ xinh tươi lên trang cá nhân của mình (?)

Những vai diễn giả gái của Trường Giang cũng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi sự duyên dáng, dí dỏm.
Những vai diễn giả gái của Trường Giang cũng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi sự duyên dáng, dí dỏm – ảnh blogtamsu.

Nên tôi không tin. Sợ rằng, những chiêu trò PR – nếu có, cũng là con dao hai lưỡi. Trước mắt, nó sẽ ảnh hưởng tới những người xung quanh, gia đình họ. Tệ hơn, nó ảnh hưởng tới các thương hiệu họ đại diện, quảng cáo, nhất là khi sự cạnh tranh trên thương trường là rất lớn, các đối thủ sẽ theo dõi kỹ đối thủ của mình.

***

Và nói lại lần nữa, tôi không tin ‘có chuyện’ giữa Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Quế Vân! Còn bạn, bạn nghĩ sao về cái mà tôi gọi có thể đây là “những trò lố của Showbiz Việt”?

Link: http://www.doisongphapluat.com/giai-tri/chuyen-lang-sao/tien-dat-khong-tin-hari-won-yeu-tran-thanh-a131912.html