Sau bao sóng gió, Trấn Thành – Hari Won đã tiến tới… mặc đồ ‘cặp’ vui Xuân

Sau bao sóng gió, Trấn Thành - Hari Won đã tiến tới... mặc đồ 'cặp' vui Xuân 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Diễm My 9X chia sẻ hình ảnh gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp ngày đầu năm 2016. Đáng chú ý là trong hình ảnh những người bạn của Diễm My có cặp đôi mới công khai tình cảm Trấn Thành – Hari Won.

tran thanh hariwon 1
Trấn Thành và Hari Won mặc đồ đôi khi đón năm mới cùng bạn bè thân thiết – Ảnh: aFamily

Dịp cận tết đối với cặp đôi này có lẽ là đầy sóng gió. Dịp Tết, có lẽ là khi báo chí, trang mạng và cộng đồng mạng “nghỉ ngơi”, cặp đôi đã mặc đồ đôi, rạng rỡ chụp ảnh cùng mọi người trong ngày đầu Xuân mới. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau sau khi thừa nhận chuyện phim giả tình thật sau 1 thời gian ngắn đóng chung bộ phim mới.

Hari Won rạng rỡ đón Xuân mới bên bạn bè thân thiết - Ảnh: aFamily
Hari Won rạng rỡ đón Xuân mới bên bạn bè thân thiết – Ảnh: aFamily

Suốt hơn 1 tuần qua, chuyện tình Hari Won – Trấn Thành đang trở thành chủ đề “hot” của cư dân mạng khi chỉ 1 thời gian ngắn kết thúc tình yêu 9 năm với Tiến Đạt, Hari quay sang yêu đồng nghiệp của mình. Trấn Thành thừa nhận đã theo đuổi Hari Won khi biết cô chia tay Tiến Đạt được 2 tháng.

Hari mới đây cũng đã trả lời phỏng vấn và cho biết cô cảm thấy có lỗi với bạn trai cũ – Tiến Đạt. Chia sẻ về nụ hôn mà các paparazzi đã “chộp” lại được, Hari Won giải thích đó là hành động cô mất kiểm soát trong giai đoạn mệt mỏi. Nữ diễn viên tâm sự tình cảm của cô với Trấn Thành mới ở giai đoạn đầu nên cô vẫn chưa biết tương lai của mối quan hệ này sẽ đi tới đâu.

***

Showbiz Việt những năm gần đây vốn đầy chiêu trò, lắm thị phi. Câu chuyện Trấn Thành – Hari Won bị cho là để PR cho dự án phim, và nhiều “sự thật” mà có lẽ chỉ “người trong giới” mới biết.

Showbiz, hay trong đời sống hiện tại, có thể kết luận rằng: PHÍA SAU SỰ THẬT MỚI LÀ SỰ THẬT !?