Hari Won hôn Trấn Thành say đắm giữa đêm khuya

Hai nhân vật nổi tiếng này mới bị các tay Paparazzi chụp lại cảnh tình tứ bên nhau bằng những cử chỉ âu yếm, họ trao nhau nụ hôn cháy bóng lúc đêm khuya. Những hình ảnh này cho thấy tin đồn trong giới showbiz đã trở thành sự thật.

Trên Kênh 14 loan tin: “…vào chiều tối qua (2/2), chúng tôi đã bắt gặp Trấn Thành lái xe đến trường quay, nơi mà Hari Won đang có lịch quay quảng cáo để đón cô nàng về nhà và cả hai cùng nhau sánh đôi đi đến một trung tâm hội nghị ở Q.1 để dự một buổi tiệc của danh hài Trường Giang.

Sau khi kết thúc buổi tiệc, Trấn Thành và Hari Won tiếp tục cùng nhau đi xem phim ở một trung tâm thương mại ở Q.7. Xem phim xong thì họ trở ra và Trấn Thành bất ngờ cõng Hari Won lên xe trông rất tình cảm và di chuyển tiếp đến một quán ăn trên đường Lê Quang Sung, Q.6. Theo quan sát, tại quán ăn, Trấn Thành và Hari Won không ngại có những cử chỉ thân mật với nhau. Thậm chí Hari Won còn vô tư “khóa môi” Trấn Thành say đắm và cả hai đút thức ăn cho nhau ăn cực kì tình cảm như chỉ có trong phim Hàn. Cuối cùng, Trấn Thành đưa Hari Won về nhà ở Q.Phú Nhuận vào lúc 3h sáng sau khi họ đã có những giờ phút vui vẻ bên nhau.”

Cùng với đó là những hình ảnh và cả 1 clip dài hơn 2 phút cho thấy họ thật sự đã thuộc về nhau. Dưới góc độ 1 cá nhân có chút quan tâm tới showbiz thì thật sự tôi không quan tâm nhiều tới những việc này. Song phải công nhận chiếc Mec màu trắng mà Trấn Thành lái rất đẹp mặc dù không hợp với dáng Trấn Thành cho lắm. Không hiểu rồi báo giới sẽ “chém gió” thế nào sau sự kiện này? và người hâm mộ Trấn Thành sẽ có cảm nhận thế nào về anh sau những tin đồn có thật về “hình ảnh” người thứ 3 xuất hiện sau cuộc chia tay của mối tình 9 năm Hari Won và Tiến Đạt?

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won-2

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won-3

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won-4

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won-5

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won-6

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won-7

tran-thanh-hon-say-dam-hari-won-8

xem chi tiết:

http://kenh14.vn/star/hau-chia-tay-tien-dat-hari-won-bi-bat-gap-say-dam-hon-tran-thanh-giua-dem-khuya-20160203122022163.chn