Chị em trốn chồng đi nâng ngực đón Tết, tội quá ^^

Những ngày cuối năm, không chỉ mua sắm thời trang, mua đồ Tết mà cũng là dịp chị em tranh thủ tút lại nhan sắc để đón một cái Tết tươm tất hơn. Nhưng không nên vì vội vàng mà chọn các cơ sở chui, kém chất lượng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trốn chồng nâng ngực

Tại Bệnh viện H. N, Hà Nội chúng tôi gặp chị Vũ Hồng Hạnh trú tại Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Chị đến để “bảo hành” vòng một đã được nâng trước đó vài tuần. Chị Hạnh kể chị vốn ngực nhỏ nên lúc nào cũng khao khát có một bộ ngực bốc lửa. Tuy nhiên chồng chị không đồng ý. Chồng chị không biết có thích vòng một của vợ nhỏ không nhưng lúc nào anh cũng phủ đầu, cấm chị nâng ngực. Chuyện nâng ngực đành gác lại từ nhiều năm nay.

Sau nhiều lần suy nghĩ, chị Hạnh quyết định đi nâng ngực nhân một tháng cuối năm chồng vắng nhà. Chị Hạnh kể “Nhìn những người phụ nữ ngực đẹp mình cũng thèm lắm. Mặc quần áo không phải lo xấu, thoải mái chọn bộ cánh khoe được đường cong cơ thể”.

Mỗi lần chị bảo “Em đi phẫu thuật nâng ngực nhé, anh lại cười hỏi: Có thích đi du lịch sông Hồng không?”. Chị biết anh chỉ nói thế thôi, nếu chị đi nâng ngực chắc anh cũng chẳng đuổi vợ ra khỏi nhà. Thấy chồng báo sẽ đi công tác châu Phi 1 tháng, chị Hạnh mừng ra mặt và chị lên kế hoạch đi nâng ngực.

Sau khi đã xong xuôi, vòng một khá như ý, chị Hạnh hồi hộp vô cùng, không biết 28 Tết tới chồng chị về, anh sẽ phản ứng thế nào. “Trong trường hợp anh ấy không đồng ý, bắt đi tháo túi nâng ngực, tôi phải nghĩ ra cách thuyết phục. Nhưng nâng ngực không có gì ghê gớm như nhiều người suy nghĩ đâu” – chị Hạnh nói.

Nâng mũi, cắt mí, hút mỡ

Không chỉ có nâng ngực, các dịch vụ làm đẹp từ nhỏ nhất như laser mụn thịt cho đến nâng mũi, cắt mí mắt vào dịp cuối năm đều vào mùa cao điểm. Chị Lã Thanh Hà trú tại Ngô Quyền, Hải Phòng lên tận Hà Nội để được cắt mí. Chị Hà kể mắt chị một mí, mặt lại tròn, béo nên mắt không hợp với khuôn mắt. Cắt mí luôn là mong ước của chị Hà.

đụcan-ong-va-tinh-duc

Gần tết, vừa có khoản tiền tiết kiệm cả năm, chị Hà lên Hà Nội để cắt mí. Tuy nhiên, sau 1 tuần cắt mí, mí của chị Hà vẫn chưa được như ý. Chị hi vọng lần sửa này sẽ giúp mắt chị đẹp hơn có một gương mặt mới để đón xuân.

Cùng suy nghĩ với chị Hà, em gái chị Hà cũng tranh thủ đi làm mũi. Sau 1 tuần đau đớn kiêng khem, đến nay chị đã có một cái mũi không còn gẫy, thấp như trước.

Không chỉ làm đẹp riêng cho khuôn mặt của mình, chị Trần Thị Bình trú tại Gia Lâm, Hà Nội cũng tranh thủ đi tút tát lại vòng hai của mình. Giống như bao bà mẹ sau sinh khác, chị Bình cũng khốn khổ vì vòng hai chảy nhiều mỡ và rạn da nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhiều lần, chị không dám mặc những bộ đồ body mình thích, chỉ cố tìm những bộ cánh để che khuyết điểm.

Từ một năm nay, chị Bình đã suy tính việc thu gọn vòng 2 của mình nhưng chưa có cơ hội. Nhân dịp cuối năm, chị Bình đã quyết định đi cắt những lớp mỡ thừa và phần da bị rạn của mình.

Nguy cơ: 

Phẫu thuật thẩm mỹ và tai biến sau phẫu thuật thẩm mỹ là cụm từ không còn xa lạ trong xã hội hiện nay, nhưng không vì thế mà các tai biến sau làm đẹp giảm đi. Giáo sư Sơn khuyến cáo khi chị em có nhu cầu làm đẹp cần có những tìm hiểu thật kỹ và chọn những cơ sở y tế được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Không nên suy nghĩ vì ngày Tết mà vội vàng, cần nhanh hay trốn chồng nên tìm những nơi kín đáo.

…..

Link: http://infonet.vn/tron-chong-di-nang-nguc-don-tet-post190285.info