LG G5 sẽ trông như thế nào?

LG G5 trông sẽ như thế nào? Đây là một chủ đề khá “hot” trên các diễn đàn công nghệ gần đây và những hình ảnh vừa được Android Authority chia sẻ tiếp tục gây tranh cãi về thiết kế cuối cùng của sản phẩm này.

gsmarena_001

Năm nay, các nguồn tin thân cận với LG khẳng định công ty Hàn Quốc sẽ trình làng LG G5 tại sự kiện MWC sẽ diễn ra vào tháng Hai. Nếu điều này là sự thật thì cũng đồng nghĩa với việc LG giới thiệu chiếc flaship của mình sớm hơn thời điểm ra mắt các sản phẩm khác thuộc dòng G-series.

Nhiều người cho rằng LG bị buộc phải làm như vậy khi gần đây đã xuất hiện thông tin Samsung sẽ trình làng sớm Galaxy S7 tại MWC 2016. Theo truyền thống, LG không hề muốn chậm chân hơn người hàng xóm của mình và kế hoạch giới thiệu LG G5 sớm hoàn toàn có thể xảy ra.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, chúng ta thấy rằng LG G5 có nhiều nét thay đổi so với các sản phẩm tiền nhiệm, kể cả LG G4. Máy sở hữu thiết kế thân kim loại nguyên khối, nút âm lượng được bố trí bên cạnh (LG chưa từng làm điều này với các sản phẩm G-Series kể từ Optimus G năm 2012). Nút nguồn của thiết bị được đặt ở mặt sau, bên dưới camera và tích hợp một máy quét vân tay tích hợp. Phía trước của G5 là một loa đơn và phần jack cắm tai nghe được bố trí lên đầu sản phẩm.

Một số tin đồn khác cho rằng kích thước của LG G5 là 149,4 x 73,9 x 8,2 mm. Máy sẽ sở hữu màn hình 5.6 inch QHD, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820, camera chính 20 MP, camera phụ 8 MP.