Nokia 5.1 Plus lên đời Android 10

HMD Global một lần nữa vinh danh tên là thương hiệu điện thoại thông minh cập nhật phần mềm nhanh nhất. Hôm nay, công ty đang tung ra bản cập nhật Android 10 cho Nokia 5.1 Plus. Đây là thiết bị thứ 15 tham gia danh sách điện thoại thông minh Nokia chạy Android 10.
Nokia

Điều thú vị là chiếc smartphone ra đời vào năm 2018 với phiên bản Android 8.1. Sau đó nó được cập nhật lên Android 9 và giờ là Android 10. Ví thiết bị là một phần của dự án Android One nên nó được đảm bảo ít nhất 2 lần cập nhật phần mềm lớn.

Không biết liệu Nokia 5.1 Plus có được lên đời Android 11 hay không nhưng chắc chắn nó sẽ nhận được các bản vá bảo mật đến năm 2021.

Nokia

Bản cập nhật giới thiệu 1 số tính năng mới như điều hướng bằng cử chỉ, kiểm soát quyền riêng tư được cải thiện, Focus Mode và giao diện người dùng được làm mới. Đến cuối quý này, công ty dự kiến ​​sẽ tung ra các bản cập nhật Android 10 tương ứng cho các thiết bị bao gồm Nokia 1 Plus và Nokia 1. Danh sách các thiết bị Nokia chạy phiên bản Android mới nhất của Google sẽ được lên lịch tiếp tục trong những tháng tới.

Hiện bản cập nhật Android 10 cho Nokia 5.1 Plus đã có mặt tại Ấn Độ và sẽ nhanh chóng phát hành cho các khu vực khác.