Vừa khỏi Covid-19, sao trẻ Chelsea tiếp tục gây họa

Hudson-Odoi, ngôi sao trẻ của Chelsea vừa bị cảnh sát bắt giữ vì bị tình nghi hành hung một người mẫu nữ.
Vừa khỏi Covid-19, sao trẻ Chelsea tiếp tục gây họa 1

Theo các phương tiện truyền thông của “xứ sương mù” thì sao trẻ Callum Hudson-Odoi của Chelsea đã bị cảnh sát bắt giữ vào sáng Chủ nhật vừa rồi. Nguyên nhân xuất phát từ cuộc gọi của một phụ nữ được cho là có xung đột với cầu thủ này. Hiện tại, Hudson-Odoi đang giữ tại đồn cảnh sát để điều tra.

Sở cảnh sát London cho biết, vào lúc 4 giờ sáng ngày 17/5, một người phụ nữ được cho là trong tình trạng sức khỏe không tốt khi gọi điện cho cảnh sát và xe cứu thương. Người này được tiết lộ là làm nghề người mẫu và có vẻ như cô quen với ngôi sao của Chelsea thông qua mạng xã hội.

Vừa khỏi Covid-19, sao trẻ Chelsea tiếp tục gây họa 3

Tờ Daily Mail cho biết Hudson-Odoi đã cho xe tới đón cô gái này và trước khi gặp mặt họ đã có những tin nhắn mùi mẫn dành cho nhau. Sau đó thì tình hình có vẻ chuyển biến xấu. Hàng xóm cho biết họ nghe tiếng cãi cọ trước khi xe cảnh sát và cứu thương xuất hiện.

Các fan tỏ ra khá bất bình trước hành động của Hudson-Odoi vì trước đó anh là người đầu tiên ở Ngoại hạng Anh nhiễm Covid-19. Dù đã bình phục nhưng anh chàng vẫn đang trong thời gian cách ly và còn phải chờ các cuộc kiểm tra y tế trước khi được phép tập luyện trở lại cùng đồng đội.